ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มซิ่งกระบะชนท้าย จยย. 2 พ่อลูก ร่างกระเด็นหัวน็อกพื้นดับ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2563 09:33 น.
SHARE

หนุ่ม 26 ซิ่งกระบะชนท้าย จยย. 2 พ่อลูก ที่ออกจากบ้านจะไปซื้อของที่ตลาดแต่เช้ามืดอย่างแรง กระเด็นตกจากรถหัวฟาดพื้นเสียชีวิตทั้งคู่ คนขับอ้างมองไม่เห็นไฟท้าย แต่ในที่เกิดเหตุมีไฟส่องสว่างสองข้างทาง คาดคนขับอาจหลับใน


เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 1 ก.ย.63 พ.ต.ท.สมบัติ ผิวผ่อง สว.สอบสวน สภ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ 2 ศพ ที่ถนนสายสุวรรณภูมิ-ท่าตูม บริเวณใกล้สามแยกไป อ.โพนทราย หมู่ 21 ต.สระคู อ.สุวรรณภูมิ หลังได้รับแจ้งจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สุวรรณภูมิ และอาสากู้ภัยฮุก 31 สุวรรณภูมิ

ข่าวแนะนำ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าแบบหญิง สีน้ำเงินดำ สภาพกลางเก่ากลางใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีรอยถูกชนด้านหลังจนล้อบิดงอ มีหมวกกันน็อกตกอยู่ใกล้ๆ 1 ใบ ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบศพ นายคำภู พันธ์ภูงา อายุ 65 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้านหลายสมัย อยู่ที่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 7 บ้านโพนดวน ต.ศรีสว่าง อ.โพนทราย จ.ร้อยเอ็ด และ นางยุพา รูปสูง อายุ 41 ปี ลูกสาว สภาพศพคอหักมีบาดแผลที่บริเวณใบหน้าและศีรษะทั้งคู่ ห่างออกไปอีกประมาณ 30 เมตร พบรถยนต์คู่กรณี เป็นรถยนต์กระบะด้านหลังเป็นตู้ทึบยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน ยท 448 นครราชสีมา ด้านหน้าซ้ายมีร่องรอยการเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย โดยมี นายนที ระยับศรี อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 3 ต.ไพศาล อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด เป็นคนขับ และรอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ

นายนที ให้การว่า ขับรถยนต์มาจากไปรับพัสดุภัณฑ์ที่ จ.สุรินทร์ มุ่งหน้าไปยัง จ.ร้อยเอ็ด แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุ มองไม่เห็นไฟท้ายของรถ จยย.ที่เลี้ยวออกมาจากสามแยกจึงพุ่งชนอย่างแรง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ในเบื้องต้นตรวจวัดแอลกอฮอล์ในร่างกายไม่พบ สันนิษฐานว่าคนขับอาจจะหลับใน พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย แล้วนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สำหรับ นายคำภู ผู้เสียชีวิต เป็นอดีตผู้ใหญ่บ้านบ้านโพนดวน 3 สมัย หลังจากอายุ 60 ปีแล้ว จึงได้หันมาประกอบอาชีพค้าขายเล็กๆ น้อยๆ หาเลี้ยงครอบครัวกับลูกสาว โดยรับอาสาจากเพื่อนบ้านไปซื้อสิ่งของที่ต้องการที่ตลาดสด อ.สุวรรณภูมิ มาให้ แล้วก็ซื้ออาหารถุงปรุงสำเร็จ พร้อมกับขนมหวานชนิดต่างๆ มาวางขายในเพิงขายของริมถนนสายสุวรรณภูมิ-โพนทราย โดยมีลูกสาวเป็นคนขี่รถ จยย.พาไป จนกระทั่งมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชนจยย.ชนจยย.ชน2พ่อลูกซิ่งกระบะหัวน็อกพื้นร้อยเอ็ดข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 23:44 น.