ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เสียใจทำทัวร์ลง "อุ๊บ วิริยะ" ขอโทษแม่น้องชมพู่อีกครั้ง ยกเป็นหญิงเด็ดเดี่ยว

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2563 17:45 น.
  SHARE

  "อุ๊บ วิริยะ" เสียใจทำทัวร์ลง "แม่น้องชมพู่" จากความเข้าใจผิด ยันไม่มีเรื่องเงินใดๆ พร้อมขอโทษอีกครั้ง ยกเป็นผู้หญิงเด็ดเดี่ยวน่าชื่นชม

  เมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 ส.ค. "อุ๊บ วิริยะ" ผู้สร้างภาพยนตร์และนักปั้นดารา เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐทีวี กรณี กระแสข่าวลือแพร่สะพัดในโลกโซเชียลมีข้อมูลทางลับได้มอบเงิน 3 ล้านบาท ให้แก่แม่ "น้องชมพู่" เพื่อติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์ไปทำซีรีส์กกกอก และขอเป็นเจ้าภาพงานทำบุญ 100 วัน ให้น้องชมพู่ ว่า ข่าวทั้งหมดไม่เป็นความจริงแม้แต่คำเดียว ตนเล่าให้แม่น้องชมพู่ฟังที่ผ่านมาเคยช่วยเหลือแม่จ่าคลั่งโคราช เปิดรับบริจาคได้เงิน 3 ล้านบาท แต่ไม่ได้บอกจะให้เงินแม่น้องชมพู่ และที่ไปหมู่บ้านกกกอก เมื่อวันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา ก็ไม่ได้ให้อะไรใครเลย

  "อุ๊บ วิริยะ" กล่าวต่อว่า หากเป็นแบบนี้ขอประกาศตรงนี้ ขอยกเลิกการสร้างกกกอกซีรีส์ จะบอกกับนายทุนรอให้สถานการณ์คลี่คลายก่อน อีกสัก 4-5 ปี ค่อยติดต่อใหม่ แต่รับปากกับแม่น้องชมพู่แล้วว่า ทำบุญ 100 วัน น้องชมพู่ จะเดินทางไปบ้านกกกอกอีกครั้ง

  ทั้งนี้ ส่วนตัวตอนนี้รู้สึกเสียใจมากที่เป็นต้นเหตุให้ทัวร์ลงแม่น้องชมพู่ ขอชี้แจงว่าเรื่องทั้งหมดอาจจะเกิดจากตนเองเป็นคนพูดเร็วไป เมื่อคนได้ยินคงจะฟังเรื่องราวและนำไปปะติดปะต่อจนผิดเพี้ยนไป

  "อุ๊บ วิริยะ" กล่าวต่อว่า แม่น้องชมพู่เป็นผู้หญิงเด็ดเดี่ยวน่าชื่นชม ตนขอโทษแม่น้องชมพู่จากใจจริง ผ่านไทยรัฐทีวีด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้องชมพู่อุ๊บ วิริยะบ้านกกกอกข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 02:33 น.