ไลฟ์สไตล์
100 year

พายุซินลากูคร่าชีวิตสาว ม.5 หนองบัวลำภู หายไปข้ามวัน พบเป็นศพถูกน้ำพัด

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2563 13:37 น.
SHARE

นักเรียนหญิงชั้น ม.5 ที่หนองบัวลำภู ซ้อน จยย.เพื่อนจะไปร้านเนื้อย่าง แต่ร้านปิดจึงขอแยกกับเพื่อนเดินกลับบ้าน ระหว่างทางมีน้ำหลากถนน เพราะฝนตกหนักจากพายุซินลากู ถูกน้ำพัดจมหายข้ามวันจึงพบศพ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 3 ส.ค. 63 พ.ต.ต.สง่า ทองใบ สว.(สอบสวน) สภ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู พร้อมด้วยกู้ภัยนากลาง แพทย์เวร รพ.นากลาง ไปชันสูตรศพหญิงคาดว่าถูกกระแสน้ำพัดจมน้ำเสียชีวิต ร่างไปติดพงหญ้าริมทางหลวงแผ่นดินสาย 210 ห่างจากถนนกว่าสิบเมตร ฝั่งตรงข้ามเทศบาลตำบลนากลาง ข้างร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนายหนวด ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีน้ำหลากน้ำท่วมถนนจากฝนตกหนักจากฤทธิ์พายุซินลากู เมื่อคืนวันที่ 2 ส.ค.63 พบผู้ตายสวมชุดพละของโรงเรียนคำแสนวิทยาสรรค์ อ.นากลาง กู้ภัยนำร่างมาที่ริมถนนชันสูตรเบื้องต้นสันนิษฐานว่าจมน้ำเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

นางเรณู อโนรัตน์ อายุ 47 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.นากลาง ได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวนว่า หลานสาวเรียนอยู่ชั้น ม.5 โรงเรียนคำแสนวิทยาสรรค์ ชื่อ น.ส.สุรจิตรา ทองจันดา อายุ 17 ปี วันที่ 2 ส.ค.63 ได้ไปอบรมที่โรงเรียนเลิกตอนเที่ยง ซ้อนท้าย จยย.เพื่อนจะไปกินเนื้อย่างที่ร้านฝั่งตรงข้ามที่ว่าการอำเภอนากลาง แต่ร้านปิด จากนั้นไม่สามารถติดต่อได้ ทราบจากเพื่อนของหลานว่าแยกทางกันที่หน้าที่ทำการไปรษณีย์นากลาง และหลานจะเดินกลับบ้านเอง เนื่องจากมีน้ำท่วมถนน หลังจากเพื่อนถูกโทรศัพท์ตาม ซึ่งหลานจะต้องเดินฝ่ากระแสน้ำเพื่อกลับบ้านที่อยู่อีกด้านหนึ่ง ได้ติดต่อหาหลานตอนประมาณบ่ายสองไม่สามารถติดต่อได้ จึงไปแจ้งความไว้ที่โรงพัก หลังจากมาดูศพก็ยืนยันว่าเป็นหลานสาวของตน และแจ้งให้พ่อแม่ของหลานที่แยกทางกันได้ทราบเหตุแล้ว จากนั้นขอนำศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พายุซินลากูน้ำพัดหายจมน้ำตายสาว ม.5หนองบัวลำภูฝนตกหนักน้ำท่วมถนนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 08:17 น.