ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ชนเก๋งสาวใหญ่บาดเจ็บ รถพังยับคาถนนกลางเมืองกาฬสินธุ์

  ไทยรัฐออนไลน์13 ก.ค. 2563 23:15 น.
  SHARE

  หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ ซีบี500 ชนรถเก๋งที่ข้ามแยกคลองส่งน้ำชลประทาน ถนนกุดยางสามัคคี อ.เมือง กาฬสินธุ์ บาดเจ็บจำเหตุการณ์ไม่ได้ จยย.คอรถและล้อหน้าขาดจากตัวถัง คู่กรณีประตูฝั่งซ้ายยุบกระจกแตกหมด

  เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 13 ก.ค.63 ร้อยตำรวจเอกวันเฉลิม เมืองพรม พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์เก๋ง ที่บริเวณแยกคลองส่งน้ำชลประทาน ถนนกุดยางสามัคคี ภายในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยจังหวัดกาฬสินธุ์เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายหนึ่งราย มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย แต่จำเหตุการณ์ไม่ได้ เจ้าหน้าที่จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นพร้อมนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าซีบี 500 สีเเดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพด้านหน้ารถคอรถและล้อช่วงหน้าขาดออกจากตัวรถเป็นสองท่อน จอดล้มอยู่กลางถนนตรงจุดเกิดเหตุ ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งฮอนด้า รุ่นบริโอ้ สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ5099 กาฬสินธุ์ สภาพประตูฝั่งซ้ายทั้งสองบานยุบ พังเสียหายกระจกแตกจอดอยู่ตรงจุดเกิดเหตุ 

  จากการสอบถามหญิงสาว คนขับรถเก๋งคู่กรณี กล่าวว่า ตนเองขับรถมาตามถนนเลียบคลองชลประทาน จนมาถึงแยกที่เกิดเหตุ ตนได้ดูซ้ายขวาแล้วไม่มีรถ จึงได้ตัดสินใจขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวข้ามถนนจนเกือบจะพ้นแล้วก็ได้มีรถจักรยานยนต์คู่กรณีที่ขับมาจากทางวัดใต้ มุ่งหน้าไปทางแยกโนนตาล พุ่งมาด้วยความเร็วชนเข้าที่ด้านข้างประตูรถตนจนล้มลง และได้รับบาดเจ็บดังกล่าวตนจึงได้หยุดรถ พร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าช่วยเหลือ

  เบื้องต้นพนักงานสอบสวนเวร สถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งเข้าสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ และจะได้นัดคู่กรณีที่ขับขี่บิ๊กไบค์เข้าสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ ที่แน่ชัดหลังอาการบาดเจ็บหายดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มบิ๊กไบค์บิ๊กไบค์ชนเก๋งฮอนด้า ซีบี 500บิ๊กไบค์ชนยับถนนกุดยางสามัคคีสภ.เมืองกาฬสินธุ์กาฬสินธุ์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้