ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระบะหลุดโค้งพุ่งข้ามเลน ชนประสานงาปิกอัพ ดับ 2 ศพ

  ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ค. 2563 04:15 น.
  SHARE

  กระบะเชฟหลุดโค้งพุ่งข้ามเลนประสานงาปิกอัพนิสสัน ทั้งสองคันพังยับเยิน คนติดคาซากรถ กู้ภัยต้องเร่งนำเครื่องมือตัดถ่างช่วยเหลือ สาหัสทั้ง 2 ราย นำส่งโรงพยาบาล แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตลง

  เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 10 ก.ค.63 ร.ต.อ. อำนวย หนองหาญ รองสว.สอบสวน สภ.คูเมือง รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถกระบะชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน จึงประสานชุดเครื่องมือตัดถ่าง ของหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ และหน่วยกู้ภัยจุดคูเมือง เข้าร่วมช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

  ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน สาย อ.พุทไธสง – อำเภอเมือง เกิดเหตุฝั่งขาเข้าอำเภอคูเมือง บริเวณก่อนถึงทางโค้งเข้าบ้านพรสำราญ ต.พรสำราญ อ.คูเมือง พบ รถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลต สีเทา ทะเบียน ฒท 2347 กรุงเทพมหานคร ชนประสานงากับ รถกระบะติดแครี่บอย ยี่ห้อ นิสสัน สีขาว ทะเบียน บย 4433 บุรีรัมย์ ประสานงากันอย่างแรง สภาพด้านหน้าพังยับทั้ง 2 คัน

  ตรวจสอบภายในรถ พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ กระบะนิสสัน 1 รายเป็นชาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งใช้เครื่องมือตัดถ่างงัดช่วยเหลือ ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงช่วยคนเจ็บที่ติดภายในรถออกมาได้สำเร็จ ทราบชื่อต่อมา คือนายวิรัตน์ แสงกุล อายุ 58 ปี เป็นผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอแคนดง มีอาการสาหัส ขาทั้งสองข้างผิดรูป มีแผลฉกรรจ์ บริเวณขา และมีเลือดไหลบริเวณศีรษะ เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์อย่างเร่งด่วน ส่วนคนขับรถกระบะเชฟ เป็นผู้หญิงทราบชื่อ คือนางสาวสุพัตรา ชิงชัย ไม่ทราบที่อยู่ อาการสาหัสเช่นกัน ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลคูเมืองก่อนหน้านี้ เนื่องจากสามารถช่วยเหลือนำตัวออกจากรถโดยที่ไม่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่าง ทราบภายหลังว่าได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่ รพ.คูเมือง เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหวเช่นกัน

  สอบถาม นายสมเกียรติ ค้ำกระโทก อายุ 30 ปี ผู้ที่ขับรถตามหลังรถนิสสัน และเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเห็นรถกระบะเชฟซึ่งมาจากทางตัวอำเภอคูเมือง ขับมาด้วยความเร็วและพุ่งข้ามเลนมาชนประสานงากับรถนิสสันที่อยู่ขาเข้าตัวอำเภอคูเมือง คันที่อยู่ข้างหน้ารถของตนเองอย่างจัง ตนจึงรีบลงมาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า กระบะเชฟซึ่งมี นางสาวสุพัตรา เป็นคนขับอาจจะมาด้วยความเร็ว แล้วหลุดโค้งก่อนกินเลนประสานงารถกระบะนิสสันอีกคันอย่างจัง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบถึงสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระบชนปิกอัพกระบะลุดโค้งชนปิกอัพประสานงารถชนดับ2ศพข่าวรถชนอุบัติเหตุรถชนข่าวบุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 04:42 น.