ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อแม่ลุงพล มั่นใจลูกชายเป็นผู้บริสุทธิ์ ไม่มีทางฆ่าน้องชมพู่หลานสาว

  ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ค. 2563 19:09 น.
  SHARE

  พ่อแม่ลุงพลที่สกลนคร มั่นใจ ลูกชายเป็นผู้บริสุทธิ์ ไม่มีทางทำร้ายน้องชมพู่หลานสาว ส่วนเรื่องบวชทดแทนคุณบิดามารดาหลังจบคดีนั้น ยังไม่ได้ยินจากปากลุงพล แต่ถ้าได้บวชก็ถือเป็นเรื่องดี


  ท่ามกลางกระแสข่าวหลากหลายมุมในคดีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบที่เสียชีวิตอย่างมีปริศนาบนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ที่มีกระแสสังคมบางส่วนสงสัยมาถึงลุงพล แต่พ่อแม่ลุงพลมั่นใจว่าลูกของตัวเองเป็นผู้บริสุทธิ์

  เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2563 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านวังเยี่ยม หมู่ที่ 6 ต.หนองแวงใต้ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร ที่เป็นภูมิลำเนาและบ้านของคุณพ่อคุณแม่ของนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ที่เป็นลุงเขยของน้องชมพู่ ได้พบกับ

  นายผ่อง วิภา อายุ 68 ปี พ่อของลุงพล และนางพา วิภา อายุ 67 ปี แม่ของลุงพล เปิดเผยกับทีมข่าวว่า แม้ข่าวจะออกมาอย่างไรก็ตาม แต่ทั้งพ่อและแม่ยังคงเชื่อใจในความบริสุทธิ์ของลุงพล

  แม่ของลุงพล กล่าวว่า มีลูกทั้งหมด 6 คน โดยลุงพลเป็นลูกคนที่ 5 ที่ผ่านมาลุงพลเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่มีจิตใจคิดร้ายกับใคร ส่วนที่มีกระแสข่าวบางกระแสสงสัยว่า ลุงพลจะเป็นคนทำร้ายน้องชมพู่จนเสียชีวิตนั้น ตนมั่นใจในความบริสุทธิ์ของลูกชายคนนี้ ก่อนหน้านี้ก็รับรู้ว่าลุงพลรักหลานมาก และเคยพูดให้ฟังถึงน้องชมพู่อยู่บ้าง ก็เป็นความรักโดยบริสุทธิ์ใจของลุงที่มีให้หลานเท่านั้น ส่วนเรื่องที่ว่าลุงพลจะบวชทดแทนคุณให้กับพ่อและแม่หลังจากที่คดีนี้จบนั้น ยังไม่ได้ยินลุงพลว่าอย่างไร แต่ถ้าเป็นจริงก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้องชมพู่น้องชมพู่ล่าสุดลุงพลไชย์พล วิภาสกลนครพ่อแม่ลุงพลข่าวน้องชมพู่ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 04:36 น.