หมายจับฆ่าน้องชมพู่ ให้รอฟังจากปากผู้การ แม่ถาม "ใครกันจะฆ่าลูกตัวเอง"

ข่าว

  หมายจับฆ่าน้องชมพู่ ให้รอฟังจากปากผู้การ แม่ถาม "ใครกันจะฆ่าลูกตัวเอง"

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ก.ค. 2563 10:10 น.

  คดีน้องชมพู่ พงส.ย้ำอีกครั้ง อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน รวมทั้งข้อมูล ข้อสงสัยทุกอย่างที่มีการพูดออกสื่อ จะเรียกคนพูดมาสอบ ติงอย่าไปกล่าวหาใครพล่อยๆ เพราะจะถูกฟ้องหมิ่นประมาท เรื่องหมายจับ ให้รอฟังจากผู้การ ส่วน "แม่" ถามใครกันที่จะฆ่าลูกที่เป็นผู้สืบสันดาน 

  จากปริศนาการเสียชีวิตของ น้องชมพู่ เด็กหญิง 3 ขวบที่พบเป็นศพบนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ห่างจากบ้าน 2 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ค. 63 ผ่านมาเกือบ 2 เดือน ยังไม่มีการแจ้งข้อหาดำเนินคดีผู้ใด ขณะที่มีการรายงานข่าวของสื่อมวลชน และตั้งข้อสังเกตกันไปต่างๆ นานา

  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว จ.มุกดาหาร ได้ลงพื้นที่พบกับ พ.ต.ท.สุริยา นภกรีกำแหง สวญ.สภ.กกตูม อ.ดงหลวง ซึ่งยืนยันว่า กรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ที่ภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง นั้น ขณะนี้ทางตำรวจยังต้องรวบรวมพยานหลักฐาน และยังไม่ได้ขอศาลจังหวัดมุกดาหารออกหมายจับผู้ใด

  ส่วนข้อมูลที่มีผู้ที่ไปพูดออกสื่อ เช่น ลุงพล สงสัย แม่น้องชมพู่ ก็จะได้เรียกมาสอบสวนเพื่อประกอบสำนวนคดี รวมทั้งพระสงฆ์หรือหมอธรรม ที่พูดในทำนองให้ร้ายคนอื่น ก็ขอให้ระมัดระวังคำพูดที่พูดออกสื่อด้วย เพราะอาจถูกผู้เสียหายนำไปฟ้องร้องดำเนินคดีได้

  ทางด้าน นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ กล่าวย้ำอีกครั้ง ก่อนให้สัมภาษณ์ "จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์" ในรายการถามตรงๆ ทางช่องไทยรัฐทีวี32 ว่า ตนพูดความจริงทุกอย่าง เพื่อให้ประชาชนทั่วประเทศรู้ว่าความจริงคืออะไรกันแน่ "คนเป็นแม่จะไปฆ่าลูกสาวของตัวเองได้อย่างไรกัน คนที่ไม่เคยคลอดลูกจะไม่รู้หรอกว่าลูกนั้นคือคนที่จะมาเป็นทายาท มาเป็นผู้สืบสันดานของเรา"

  ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปทาง พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผบก.ภ.จว.มุกดาหาร เพื่อสอบถามในเรื่องคดี ว่ามีความคืบหน้าไปมากน้อยแค่ไหน โดยเฉพาะการออกหมายจับผู้ต้องหา ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจใคร่รู้ของคนไทยทั้งประเทศ ว่าใครจะตกเป็นผู้ต้องหาในคดีนี้ ซึ่งล่าสุดกำลังรอรายละเอียด และความชัดเจนในเรื่องนี้อยู่

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   หนุ่มโดนฟาดหัวแตก หูฉีก คนก่อเหตุยังลอยนวล ยัน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน
   03:48

   หนุ่มโดนฟาดหัวแตก หูฉีก คนก่อเหตุยังลอยนวล ยัน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้องชมพู่แม่น้องชมพู่ลุงพลน้องชมพู่ล่าสุดคดีน้องชมพู่บ้านกกกอกข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 08:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์