ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ป้าร่ำไห้ สามีไล่ทำร้าย หลังขอเงินแล้วไม่ได้ ต้องขี่รถหนีข้ามอำเภอ

  ไทยรัฐออนไลน์7 ก.ค. 2563 12:04 น.
  SHARE


  ป้าวัย 52 ปี ขี่รถมอเตอร์ไซค์หนีตาย ไปขอความช่วยเหลือหมอใน รพ.สต.ต่างอำเภอ หลังสามีเด็กกว่าถือมีดจะฟัน เพราะขอเงินแล้วไม่ได้ ร่ำไห้น้อยใจ บอก "แก่ขนาดนี้แล้ว" ยังทำตัวเหมือนเด็ก

  วันที่ 7 ก.ค.63 ตำรวจสายตรวจ ต.สวายจีก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชน(รพ.สต.) สวายจีก ว่ามีผู้หญิงมาขอความช่วยเหลือ เพราะถูกสามีไล่ทำร้าย เกรงจะได้รับอันตราย จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบ นางกาน (นามสมมติ) อายุ 52 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ นั่งร้องไห้อยู่ในห้องปฐมพยาบาลของ รพ.สต. ด้วยอาการตื่นตกใจ และอยู่ในอาการผวาตลอดเวลา

  นางกาน เล่าว่า ตนถูกสามีวัย 46 ปี ถือมีดมาเงื้อใส่ แล้วใช้มืออีกข้างบีบคอตนอย่างแรง ตนดิ้นหลุดออกมาได้ จึงรีบขี่รถหนีตาย กระทั่งมาถึง รพ.สต.สวายจีก จึงเลี้ยวเข้ามา เพราะมั่นใจว่าปลอดภัย

  ส่วนสาเหตุมาจากสามีมาขอเงินไปซื้อยาบ้าเสพ แต่ตนไม่ให้ เพราะมีติดตัวเพียง 300 บาท ตั้งใจจะเอาไว้ซื้อข้าวสารและกับข้าวไว้กิน ทำให้สามีไม่พอใจ เนื่องจากเคยขอประจำแล้วได้ ตอนนี้ไม่รู้จะทำอย่างไร ซึ่ง นางกาน บอกด้วยว่า "แก่ขนาดนี้แล้ว" สามียังทำตัวเหมือนเด็กวัยรุ่น อยากให้เจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยเรื่องปัญหาครอบครัว

  เบื้องต้น ตำรวจได้ให้ นางกาน ไปแจ้งความที่ สภ.ห้วยราช ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนีตายสามีทำร้ายขอเงินไม่ได้ทำร้ายร่างกายบุรีรัมย์ทำร้ายเมียข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้