ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เผยลักษณะ "ไอ้หื่น" สวมบ็อกเซอร์ บุก รพ. กลางดึก จะลากพยาบาลไปข่มขืน

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2563 12:56 น.
  SHARE

  ตำรวจเร่งล่าตัว "ไอ้หื่น" สวมบ็อกเซอร์ ใช้เสื้อคลุมหน้า บุก รพ. ที่ขอนแก่น กลางดึก จะลากพยาบาลไปข่มขืน เชื่อเป็นคนในพื้นที่ 

  จากกรณี มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เป็นพยาบาลของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น โพสต์ภาพของคนร้ายเป็นชายผิวขาวเหลือง สูงประมาณ 175-180 ซม. ถอดเสื้อมาคลุมใบหน้าและศีรษะมิดชิด ใส่กางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว ไม่ใส่รองเท้า เข้ามาภายในโรงพยาบาล ประมาณ ตี 4 ของวันที่ 5 ก.ค.2563 และพยายามจะก่อเหตุข่มขืนพยาบาลที่เข้าเวรในขณะนั้น แต่มีญาติผู้ป่วยมาช่วยได้ทัน จนคนร้ายวิ่งหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้า เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง โรงพยาบาลที่เกิดเหตุ พบ นางรัก บุญสิทธิ์ อายุ 54 ปี ชาวจังหวัดหนองบัวลำภู ญาติผู้ป่วย ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 04.20 น. วันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา ตนนอนอยู่ แต่รู้สึกตัวเพราะเสียงพยาบาลร้องลั่น เมื่อลุกไปดู พบว่าคนร้ายวิ่งออกจากตึกผู้ป่วย ไปตามทางเดิน มุ่งหน้าไปยังลานจอดรถ

  ซึ่งคนร้ายเป็นชาย สวมใส่บ็อกเซอร์ตัวเดียว ใช้เสื้อคลุมปิดบังใบหน้า สูงประมาณ 170-180 ซม. อายุประมาณ 20-25 ปี เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้รู้สึกกลัว และรู้สึกไม่ปลอดภัยกับคนที่พักรักษาตัว รวมถึงพยาบาลที่เข้าเวรทำงานในตอนกลางคืน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

  ด้าน พล.ต.ต. พุฒิพงษ์ มุสิกูล ผบก.ภ. จว.ขอนแก่น เปิดเผยว่า หลังได้รับรายงาน จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังลงพื้นที่สืบสวนหาตัวคนร้าย ทั้งการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่จะเข้าในโรงพยาบาล ส่วนตัวคนร้ายนั้นเชื่อว่าจะเป็นคนในละแวกดังกล่าว และต้องเป็นคนที่รู้รายละเอียดในโรงพยาบาลเป็นอย่างดี ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบสวนผู้เสียหาย และลงพื้นที่สืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายแล้ว ซึ่งจะต้องจับกุมตัวให้ได้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เตือนภัยพยาบาลเกือบโดนข่มขืนขอนแก่นโรงพยาบาลไอ้โม่งข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo