ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เมียแจ้งจับ ผัวคลั่งหนัก ล่อทั้งเหล้า ยาบ้า อาละวาดพังบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ค. 2563 15:26 น.
  SHARE

  เมียสุดทน ผัวเมาทั้งเหล้า ยาบ้า เกิดคลั่งอาละวาดทำลายข้าวของ ทำร้ายร่างกาย โทรแจ้งตำรวจเข้าจับ พบของกลางเกลื่อนบ้านกว่า 500 เม็ด สารภาพซื้อเสพในบ้าน  

  เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครองไปถึงบ้านหลังดังกล่าว พบกับ นางศันสนีย์ พงษ์สีมา เจ้าของบ้าน พาเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในบ้านพักซึ่งมี นายศุกลวัฒน์ พงษ์สีมา ผู้เป็นสามี อยู่ในอาการเมาเอะอะโวยวาย ทำลายข้าวของกระจัดกระจายอยู่ภายในบ้าน จึงเข้าควบคุมตัวเอาไว้เพื่อให้สงบสติอารมณ์

  ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สังเกตเห็นวัตถุบางอย่าง คล้ายกับอุปกรณ์การเสพยาเสพติด และถุงพลาสติกสีน้ำเงิน จำนวน 3 ถุง วางอยู่ใกล้กับบันไดทางขึ้นชั้น 2 ของตัวบ้าน จึงตรวจยึดและแกะดู พบยาบ้าสีแดงและสีเขียว รวมทั้งหมด 573 เม็ด จึงควบคุมนายศุกลวัฒน์ พงษ์สีมา ไปสอบสวนที่ สภ.บ้านไผ่

  ผกก.สภ.บ้านไผ่ กล่าวว่า การจับกุมผู้ต้องหารายนี้ เนื่องจากได้เสพยาบ้าและดื่มสุราจนมีอาการเมา ทำลายสิ่งของและทำร้ายภรรยา ภรรยาจึงตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมสามีได้พร้อมของกลางยาบ้าดังกล่าว ซึ่งจากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าทั้งหมดเป็นของตัวเองจริง ซื้อมาจากเพื่อนเพื่อเอามาเสพที่บ้าน หลังสอบสวนจึงได้แจ้งข้อหา "เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย และมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย" ส่งตัวให้ ร.ต.อ.กิตติพล ศรีแพน สว.สอบสวน สภ.บ้านไผ่ รับไปดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจ้งจับผัวเมียแจ้งจับผัวเมายาบ้าอาละวาดแจ้งจับผัวเมายาบ้าข่าวขอนแก่นข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo