ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.ชัยภูมิบุกรวบสาวไซด์ไลน์คาโรงแรม โพสต์ค้าประเวณีโจ๋งครึ่ม

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2563 03:59 น.
  SHARE

  ตำรวจชัยภูมิบุกจับสาวไซด์ไลน์คาโรงแรม หลังพบโพสต์รูปประกาศค้าประเวณีโจ๋งครึ่มบนโลกออนไลน์ และจับแอดมินเพจได้อีก 2 คนด้วย

  เมื่อ 3 กรกฎาคม 2563 พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ ได้รับรายงานว่ามีโพสต์ข้อความเปิดค้าประเวณีผ่านสื่อออนไลน์จึงสั่งการให้พ.ต.อ.สรวิศ มาอินทร์ ผกก.สส.ภ.จว.ชัยภูมิ พร้อมด้วย พ.ต.ท.นิธิศ จารุกมลกุล รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ท.ธวัชชัย จิตตรีธาตุ สว.กก.สส.ฯ ระดมกำลัง ตรวจสอบทวิตเตอร์ดังกล่าว โดยจนท.เข้าไปทักผ่านข้อความดังกล่าว เพื่อล่อซื้อการค้าประเวณีในครั้งนี้

  เจ้าหน้าที่สามารถเข้าจับกุมผู้ค้าประเวณีได้คาโรงแรมในตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งได้ผู้ลักลอบค้าประเวณีครั้งนี้ จำนวน 2 คนคือน.ส. เอ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี และน.ส. บี (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะสอบถามเกี่ยวกับการขายบริการในครั้งนี้ พบว่ามีผู้ที่เป็นแอดมินเพจเป็นหญิง 2 คน โพสต์รูปโชว์สัดส่วนของสาวบริการพร้อมทั้งระบุชื่อเพื่อให้คนสนใจทักเข้าไปใช้บริการ เจ้าหน้าที่จึงประสานให้หญิงสาวทั้ง 2 รายมามอบตัวก่อนจับกุมได้ในเวลาต่อมา

  แอดมินทั้ง 2 คนคือ น.ส.มายส์ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ทําหน้าที่เปิดบัญชี Twitter และจัดหาลูกค้ามาใช้บริการ ส่วน น.ส.เมย์ (นามสมมติ) ทําหน้าที่เปิดบัญชี รับโอนเงินค่าใช้บริการ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวมาสอบสวนอย่างละเอียด พบว่าทั้ง 2 รายเป็นผู้จัดหาหญิงสาวให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการจริง อีกทั้งยังได้รับค่าตอบแทนด้วยการหักค่าข้าวจำนวนครั้งละ 200 บาท หรือหักเปอร์เซ็นต์จากค่าตัวที่ลูกค้าใช้บริการ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวทั้ง 4 ราย ดำเนินคดี

  เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา “ติดต่อ ชักชวน แนะนําตัว ติดตาม หรือรบเร้าบุคคลตามถนนหรือสาธารณสถาน หรือกระทําการดังกล่าวในที่อื่น เพื่อการค้าประเวณีอันเป็นการเปิดเผยและน่าอับอายหรือเป็นที่เดือดร้อนรําคาญแก่สาธารณชน” ระวางโทษปรับไม่เกิน 1 พันบาท และ “โฆษณาหรือรับโฆษณา ชักชวน หรือแนะนําด้วยเอกสาร สิ่งพิมพ์ หรือกระทําให้แพร่หลายด้วยวิธีใดไปยังสาธารณะในลักษณะที่เห็นได้ว่าเป็นการเรียกร้องหรือการติดต่อเพื่อการค้าประเวณีของตนเองหรือผู้อื่น" ระวางโทษจําคุกตั้งแต่ 6 เดือนถึง 2 ปี หรือปรับตั้งแต่ 1 หมื่นบาทถึง 4 หมื่นบาท หรือทั้ง จําทั้งปรับ ก่อนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับคาโรงแรมจับสาวไซด์ไลน์ค้าประเวณีชัยภูมิเครือข่ายสังคมออนไลน์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo