เผยเจ้าสาวช็อก ข่าวร้ายทำวิวาห์ล่ม พ่อเจ้าบ่าวโดนแทงดับคาขบวนขันหมาก

ข่าว

  เผยเจ้าสาวช็อก ข่าวร้ายทำวิวาห์ล่ม พ่อเจ้าบ่าวโดนแทงดับคาขบวนขันหมาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 มิ.ย. 2563 19:15 น.

  งานแต่งงานต้องยกเลิก หลังพ่อเจ้าบ่าวถูกลุงในหมู่บ้านแทงตายขณะตั้งขบวนแห่ไปบ้าน เพราะไม่ชอบเพลงที่เปิด พี่สาวเผยเจ้าสาวสุดเศร้า งานแต่งกลายมาเป็นงานศพ ยอมรับลงทุนไปแล้วหลายหมื่น และยังไม่มีกำหนดแต่งอีกครั้ง

  วันที่ 26 มิ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่บ้านเลขที่ 115 หมู่ 13 บ้านลิ้นเกี่ย ต.นิคม อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านที่เตรียมจัดงานมงคลสมรสระหว่าง น.ส.สุกัญญา ลินทอง อายุ 18 ปี กับนายประเสริฐ มาดี อายุ 20 ปี จากกำหนดการจะต้องเข้าพิธีในเวลา 09.00 น. วันที่ 26 มิ.ย. แต่ต้องถูกยกเลิกกะทันหัน เนื่องจากพ่อเจ้าบ่าวถูกคนร้ายบุกแทงตายคาขบวนขันหมาก

  พบว่า ชาวบ้านกำลังช่วยกันเก็บข้าวของ เก้าอี้ ถ้วยชามต่างๆ เพื่อเอาไปส่งคืนวัด หลังจาก นายสำรวย มาดี อายุ 51 ปี พ่อเจ้าบ่าว ถูก นายหวัน ชินเกศ อายุ 65 ปี คนหมู่บ้านเดียวกันใช้อาวุธมีดแทงเสียชีวิตระหว่างจัดขบวนขันหมากเตรียมไปบ้านเจ้าสาว ที่บ้านกระทุ่ม หมู่ 8 ต.เมืองแก อ.สตึก เพียงเพราะไม่พอใจที่ขบวนแห่เปิดเพลงที่ผู้ก่อเหตุไม่ชอบ เหตุเกิดเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา

  น.ส.นันทิดา สืบเพ็ง อายุ 25 ปี และ น.ส.ธิดารัตน์ อายุ 16 ปี พี่สาวและน้องสาวของ น.ส.สุกัญญา ว่าที่เจ้าสาว ได้ออกมากล่าวแทนเจ้าภาพว่า รู้สึกเสียใจ เพราะงานทุกอย่างได้จัดเตรียมไว้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ แขกที่เชิญก็ทยอยมาภายในงาน แต่กลับได้รับข่าวเศร้า ไม่คิดว่างานมงคลจะกลายเป็นงานศพแบบไม่คาดคิด ตอนนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยกันเรื่องการจัดงานแต่ง ที่ต้องยกเลิกไปในวันนี้ แต่ก็มีความเสียหายเกิดขึ้น เพราะต้องจ่ายเงินค่าจัดงานทั้งดอกไม้และอาหารที่เตรียมไว้ ส่วนแขกที่มาร่วมงานต่างเข้าใจและเห็นใจเจ้าสาวที่ต้องยกเลิกงานแต่งแบบไม่คาดคิด

  ส่วน นางสาวธิดารัตน์ อายุ 16 น้องสาวเจ้าสาว เผยว่า รู้สึกเสียใจเพราะพี่สาวแต่งตัวรอ เมื่อทราบข่าวพ่อเจ้าบ่าวถูกแทงก็ร้องไห้จนเกือบเป็นลม งานแต่งต้องล้มเลิกอย่างกะทันหัน

  ด้าน นายอภิชาติ ศิริสุข หัวหน้าหน่วยกู้ภัยวังกรูดสตึก อ.สตึก เล่าว่า กลุ่มญาติผู้เสียชีวิตได้เข้ารุมประชาทัณฑ์ นายหวัน ชินเกศ อายุ 65 ปี ชาวบ้านหมู่ 8 ต.เมืองแก อ.สตึก ผู้ต้องหาที่ใช้มีดแทง นายสำรวย มาดี อายุ 51 ปี พ่อเจ้าบ่าวจนเสียชีวิต ก่อนจับมัดมือมัดเท้าไว้กับต้นไม้แล้วรุมประชาทัณฑ์อีกรอบ จนอาการสาหัสต้องนำส่ง รพ.สตึก ก่อนนำส่งต่อ รพ.ศูนย์บุรีรัมย์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออายัดตัว แจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เจ้าของฟาร์ม ยัน หมู กก. 60 บาทจริง แต่มีสัญญาผูกมัดกับบริษัท
   03:13

   เจ้าของฟาร์ม ยัน หมู กก. 60 บาทจริง แต่มีสัญญาผูกมัดกับบริษัท

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   วิวาห์ล่มพ่อเจ้าบ่าวถูกแทงตายยกเลิกงานแต่งแทงพ่อเจ้าบ่าว บุรีรัมย์ตายวันแต่งข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 07:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์