สาวขอนแก่น มาเป็นเศรษฐินีที่โคราช ทำงานห้องเอกซเรย์ รพ.ค่ายสุรนารี ซื้อลอตเตอรี่เลขเด็ด"พุ่มพวง ดวงจันทร์" จากการที่"ลูกเพชร"ล้วงไห ได้เลข 967 ถูกรางวัลที่1 รับ 12 ล้าน 


วันที่ 16 มิถุนายน หลังการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2563 ออกรางวัลที่ 1 หมายเลข 516967 มีสาวผู้โชคดี คือ นางสาวนภัสรา ทีฆสุข อายุ 32 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ซึ่งมาทำงานเป็น เจ้าหน้าที่ของบริษัท เพอร์เฟค มิดิคอล มีเดีย จำกัด ประจำห้องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ ภายในโรงพยาบาลค่ายสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท

นางสาวนภัสรา เปิดเผยว่า ได้ซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 967 ซึ่งเป็นเลขดังของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่น้องเพชร ภัควรรธน์ ลีละเมฆินทร์ ลูกชายของพุ่มพวงเสี่ยงโชคจับได้เบอร์ 967 ที่อยู่ในไหโบราณภายในงาน รำลึก 28 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดภาษี ย่านเอกมัย กรุงเทพมหานคร

หลังจากทราบว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 เพื่อน ๆ ที่ทำงานต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีจำนวนมาก จากนั้นนางสาวนภัสราได้ออกเวร จึงได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้ที่ สภ.เมืองนครราชสีมา และเตรียมเดินทางไปขึ้นเงินรางวัล ที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล  ในวันพรุ่งนี้ 17 มิถุนายน ต่อไป

...