ไลฟ์สไตล์
100 year

บึงกาฬผ่อนปรนระยะ 4 ยกเลิกด่านโควิดทั้งจังหวัด พร้อมย้ายที่กักตัวใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
15 มิ.ย. 2563 12:28 น.
SHARE

เข้าสู่การผ่อนปรนระยะ 4 จังหวัดบึงกาฬสั่งยกเลิกด่านโควิด-19 ทั่วจังหวัด พร้อมเปลี่ยนสถานที่กักตัวของรัฐ จาก มรภ.อุดรฯ ศูนย์บึงกาฬ เป็นโรงแรมอาฮงแม่โขงวิว บ้านอาฮง แต่ยังการเฝ้าระวังไว้

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีมาตรการผ่อนคลายระยะที่ 4 ให้ประชาชนสามารถเดินทางข้ามเขตในพื้นที่จังหวัดได้ ดังนั้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในการเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด ภายหลังมาตรการผ่อนคลายการเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด ตามความในข้อ 5 ของข้อกำหนด (ฉบับที่ 9 )และข้อ 4 ของข้อกำหนด (ฉบับที่ 10) นายสนิท ขาวสะอาด ผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬในฐานะผู้กำกับการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินจังหวัดบึงกาฬโดยความเห็นชอบของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดบึงกาฬ จึงมีคำสั่งยกเลิกจุดตรวจการควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ covid-19 จำนวน 5 จุดตรวจที่ตั้งอยู่ในทุกอำเภอของจังหวัดบึงกาฬ ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

ข่าวแนะนำ

และเปลี่ยนแปลง “สถานที่กักกันจังหวัดบึงกาฬ (Local Quarantine)” จากสถานที่เดิม คือ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ศูนย์การศึกษาบึงกาฬ เปลี่ยนแปลงเป็นสถานที่โรงแรมอาฮงแม่โขงวิว บ้านอาฮง ตำบลไคสี อำเภอเมืองบึงกาฬ จังหวัดบึงกาฬ ส่วนอื่นๆ นอกนั้นให้เป็นไปตามคำสั่งเดิมทุกประการ ทั้งนี้ตั้งแต่ 15 มิ.ย.63 เป็นต้นไป ส่วนมาตรการอื่นๆ ให้เป็นไปตามส่วนกลางกำหนด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บึงกาฬโควิด-19ผ่อนปรนระยะ4สถานที่กักตัวของรัฐโรงแรมอาฮงแม่โขงวิวเดินทางข้ามจังหวัดมาตรการป้องกันโควิด-19ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:09 น.