ตร.เลย เร่งตรวจสอบ เหตุชายปริศนาคุกเข่าตายในศาลาริมถนนสายเลย-เชียงคาน

ข่าว

ตร.เลย เร่งตรวจสอบ เหตุชายปริศนาคุกเข่าตายในศาลาริมถนนสายเลย-เชียงคาน

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2563 14:32 น.

บันทึก

พบชายอายุประมาณ 60 ปี เสียชีวิตในศาลาริมถนนสายเลย-เชียงคาน พื้นที่ ต.กุดป่อง คาดเป็นคนเร่ร่อนมาพักที่ศาลาแล้วโรคประจำตัวกำเริบ หรือหัวใจวายตาย ส่งชันสูตร รพ.เลย และเร่งตามหาญาติมารับศพต่อไป

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.63 พ.ต.ท.สามารถ ต้องหว้าน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในศาลาที่พักริมทาง ถนนสายเลย-เชียงคาน ใกล้เคียงโฮมโปร ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย เมื่อรับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.เลย กู้ภัยเทวา กู้ภัยเลย เดินทางไปชันสูตรพลิกศพ ที่เกิดเหตุเป็นศาลาริมทาง พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพนอนคุกเข่าคว่ำหน้า แขนขวาพาดกับที่นั่ง สวมเสื้อแขนยาวและกางเกงขายาวลายทหาร สวมรองเท้าแตะสีเหลือง มีเลือดออกจากปาก ค้นในตัวไม่พบเอกสารว่าเป็นใคร อายุประมาณ 60 ปี แพทย์ตรวจร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้ว 2-3 ชม. ส่วนที่นั่งในศาลาพบไม้ไผ่ 2 ท่อน และถุงพลาสติกมีเงินอยู่ 1,000 กว่าบาท จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน และสอบถามชาวบ้านละแวกดังกล่าว ไม่มีใครรู้จักว่าเป็นใครมาจากไหน และมาอยู่ที่ศาลาที่พักริมทางเมื่อไร คาดว่าผู้ตายเป็นคนเร่ร่อน และมาพักที่ศาลา ขณะนั่งอยู่หรือนอนเกิดหัวใจวาย หรือป่วยด้วยโรคประจำตัว จนตกจากที่นั่งลงมาที่พื้น สภาพนอนคุกเข่าคว่ำหน้าจนเสียชีวิต ส่วนร่างผู้ตายนำไปชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลเลย และติดตามหาญาติเพื่อแจ้งให้ทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ
04:30

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 16:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์