ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.เลย เร่งตรวจสอบ เหตุชายปริศนาคุกเข่าตายในศาลาริมถนนสายเลย-เชียงคาน

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2563 14:32 น.
SHARE

พบชายอายุประมาณ 60 ปี เสียชีวิตในศาลาริมถนนสายเลย-เชียงคาน พื้นที่ ต.กุดป่อง คาดเป็นคนเร่ร่อนมาพักที่ศาลาแล้วโรคประจำตัวกำเริบ หรือหัวใจวายตาย ส่งชันสูตร รพ.เลย และเร่งตามหาญาติมารับศพต่อไป

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.63 พ.ต.ท.สามารถ ต้องหว้าน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในศาลาที่พักริมทาง ถนนสายเลย-เชียงคาน ใกล้เคียงโฮมโปร ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย เมื่อรับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.เลย กู้ภัยเทวา กู้ภัยเลย เดินทางไปชันสูตรพลิกศพ ที่เกิดเหตุเป็นศาลาริมทาง พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพนอนคุกเข่าคว่ำหน้า แขนขวาพาดกับที่นั่ง สวมเสื้อแขนยาวและกางเกงขายาวลายทหาร สวมรองเท้าแตะสีเหลือง มีเลือดออกจากปาก ค้นในตัวไม่พบเอกสารว่าเป็นใคร อายุประมาณ 60 ปี แพทย์ตรวจร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้ว 2-3 ชม. ส่วนที่นั่งในศาลาพบไม้ไผ่ 2 ท่อน และถุงพลาสติกมีเงินอยู่ 1,000 กว่าบาท จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน และสอบถามชาวบ้านละแวกดังกล่าว ไม่มีใครรู้จักว่าเป็นใครมาจากไหน และมาอยู่ที่ศาลาที่พักริมทางเมื่อไร คาดว่าผู้ตายเป็นคนเร่ร่อน และมาพักที่ศาลา ขณะนั่งอยู่หรือนอนเกิดหัวใจวาย หรือป่วยด้วยโรคประจำตัว จนตกจากที่นั่งลงมาที่พื้น สภาพนอนคุกเข่าคว่ำหน้าจนเสียชีวิต ส่วนร่างผู้ตายนำไปชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลเลย และติดตามหาญาติเพื่อแจ้งให้ทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชายปริศนาศาลาริมทางถนนสายเลย-เชียงคานต.กุดป่องเลย์ตัน ฮิววิตต์สภ.เมืองเลยลุงวัย 60 ปีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:30 น.