ไลฟ์สไตล์
100 year

อุทาหรณ์ หนุ่ม 21 พาด.ญ.14 มาที่บ้าน เจอข้อหาข่มขืน-พรากผู้เยาว์

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2563 18:22 น.
SHARE

ตำรวจชัยภูมิ บุกรวบหนุ่มวัย 21 ปี หลังนัด ด.ญ.14 ปีมาพบ พาไปอยู่บ้านด้วย ญาติโพสต์ตามหา พร้อมแจ้งความระบุ "เด็กมีปัญหาพัฒนาการทางสมอง" เจ้าตัวอ้าง ด.ญ.ทักเฟซก่อน และมีเพศสัมพันธ์กันแค่ครั้งเดียว    


วันที่ 1 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่มีการแชร์ภาพจากเฟซบุ๊ก กรณี ด.ญ.บี(นามสมมติ) อายุ 14 ปี หายออกไปจากบ้านพื้นที่ อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค. 63 เวลา 23.00 น. โดยในโพสต์ระบุ "น้องมีปัญหาพัฒนาการทางสติปัญญา" ก่อนที่ญาติได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.อำเภอหนองบัวแดง

ข่าวแนะนำ

ต่อมา เจ้าหน้าที่จะมีการแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านโทรศัพท์มือถือ หลังจากที่มีชาวบ้านแจ้งเบาะแสว่า พบตัวน้องในร้านดังกล่าว ในภาพพบชาย ทราบชื่อ คือ นายวสันต์ จรัสพัน อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 หมู่ 4 ตำบลบ้านหัน อำเภอเกษตรสมบูรณ์ จังหวัดชัยภูมิ เจ้าหน้าที่จึงได้ติดตาม จนพบตัวอยู่ภายในบ้าน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา และพบ ด.ญ.บี อยู่ในห้องภายในบ้าน จึงควบคุมตัวนายวสันต์ไปสอบสวนที่ สภ.อำเภอหนองบัวแดง

นายวสันต์ ให้การว่า ตนรู้จักกับ ด.ญ.บี ผ่านทางเฟซบุ๊ก เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคม โดย ด.ญ.บี ได้ทักมาหาตน ครั้งแรกเรียกว่าที่รัก หลังจากนั้นตนจึงได้โทรไปคบกับ ด.ญ.บี มาตลอด จนกระทั่งวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมาตนได้โทรไปนัดให้ ด.ญ.บี ออกมาหา ก่อนที่จะพาตัวมาที่บ้าน และมีเพศสัมพันธ์กัน 1 ครั้งเท่านั้น หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็บุกมาจับตัว

อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.ไพรวรรณ ภูมะนาว รอง สว.(สอบสวน) สภ.อำเภอหนองบัวแดง ได้ควบคุมตัวนายวสันต์ แจ้งข้อกล่าวหา 1.พาเด็กหญิงอายุไม่เกิน 14 ปี ไปจากบิดามารดา 2.ข่มขืนกระทำชำเรา เด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี แม้เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ก่อนที่จะส่งตัว ด.ญ.บี ไปตรวจที่ รพ.หนองบัวแดง อีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนเด็ก14จับขืนขืนเด็กหลอกเด็กมาที่บ้านด.ญ.14หายจากบ้านจับข่มขืนเด็ก ชัยภูมิข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 01:42 น.