ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  งูเขียวผัวเมียซัดกับตุ๊กแก ตกจากฝ้าลงชามข้าว วงแตกกระเจิง

  ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ค. 2563 17:32 น.
  SHARE

  สองสาวนั่งกินข้าวในห้องพัก งูเขียวสองผัวเมีย ซัดกับตุ๊กแก ตกจากฝ้าลงชามข้าว วงแตกกระเจิง ก่อนพบตุ๊กแกถูกกัดจนหางขาด ตกอยู่ในห้อง

  เวลา 15.00 น. วันที่ 30 พ.ค.63 ศูนย์วิทยุสมาคมร่วมใจกู้ภัยเมืองเลย จ.เลย ได้รับจากขอความช่วยเหลือ มีงูเขียว 2 ตัว กำลังจะกินตุ๊กแกในห้องพักห้องที่ 9 หอพักแห่งหนึ่ง ต.นาอาน อ.เมืองเลย เมื่อรับแจ้ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เขต พร้อมอุปกรณ์จับงู เดินทางไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ พบนางสาวสร้อย (นามสมมติ) อายุ 41 ปี และนางสาวแนน (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ผู้เช่าหอพัก กำลังจับกลุ่มคุยกับเพื่อนถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมชี้ไปยังห้องพักห้องที่ 9 ว่า งูและตุ๊กแกอยู่ในห้อง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงเข้าตรวจสอบ พบแต่หางตุ๊กแกที่ขาดตกอยู่ที่พื้นห้อง ส่วนงู 2 ตัว คาดว่าเป็นผัวเมียได้เลื้อยหนีออกไปอยู่บริเวณกำแพงปูน เจ้าหน้าที่จึงนำอุปกรณ์จับงูเขียว ยาวประมาณ 1 เมตร ได้ 2 ตัว นำใส่กระสอบ เตรียมไปปล่อย

  จากการสอบถาม นางสาวสร้อย เล่าว่า ตนเองและเพื่อนได้เช่าห้องพักดังกล่าว ระหว่างที่กำลังนั่งกินข้าวกันอยู่นั้น งูเขียว 2 ตัว คาดว่าเป็นผัวเมียกัดรัดกินตุ๊กแก ตกลงมาจากรูบนฝ้า ลงตรงชามข้าวพอดี ตนและเพื่อนตกใจ วิ่งหนีออกจากห้องทันที พร้อมร้องขอความช่วยเหลือ จนมีคนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยจับไปปล่อย ส่วนตุ๊กแกโดนกัดที่หางจนขาด ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน.

  ภาพและคลิป จากเฟซบุ๊ก : UptoyouLoei Eaew Uptoyou Loei

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตุ๊กแกกัดงูตุ๊กแกสู้กับงูจ.เลยงูตกลงจากฝ้าหนีสุดชีวิตตุ๊กแกหางขาดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้