ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ขอหมายจับ น้องมายด์ สาวสองสวยสังหาร แทงอกแฟนหนุ่มรักมา 7 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ค. 2563 09:52 น.
  SHARE

  ตำรวจขอนแก่น ขอออกหมายจับ น้องมายด์ สาวประเภทสอง ใช้มีดปลายแหลมแทงอกแฟนหนุ่มดับคาห้อง พบภาพเดินหิ้วถุงไปทิ้ง คาดเป็นเสื้อผ้าที่ถอดจากศพ ส่วนเบาะแสไปกดเอทีเอ็มแถวจตุจักร กทม. ไม่น่าเป็นไปได้ คาดยังอยู่ในพื้นที่

  วันที่ 30 พ.ค. ความคืบหน้าคดีนายมานพ อำท้าว อายุ 27 ปี ชาว อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ถูกพบเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ในซอยโพธิสาร 1 บ้านโนนทัน ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น สภาพศพถูกแทงด้วยมีดที่ใต้ราวนมด้านซ้าย 2 แผล มีสำลีอุดหู อุดจมูก อุดปาก และอุดบาดแผลไม่ให้เลือดไหล พบศพเมื่อช่วงสายวันที่ 27 พ.ค.2563 ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้ต้องสงสัยเพียงรายเดียวคือ น้องมายด์ สาวประเภทสอง วัย 28 ปี ที่คบกันมาเกือบ 7 ปี หายตัวไปหลังเกิดเหตุและยังไม่สามารถติดต่อได้

  ล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 30 พ.ค. ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางคดี ยังไม่พบตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นแฟนของผู้ตายที่คบกันมาเกือบ 7 ปี โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังลงพื้นที่แกะรอยตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนี พร้อมทั้งขอออกหมายจับ นายธรรมพิชา รอดหนองเข็ง หรือมายด์ อายุ 28 ปี ชาว อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซึ่งรายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้มาก อยู่ระหว่างการติดตามตัว ยืนยันจะได้ตัวเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

  พร้อมกันนี้ผู้สื่อข่าว ได้ข้อมูลจากตำรวจชุดสืบสวนทราบว่า เวลาประมาณ 04.30 น. วันที่ 27 พ.ค. ซึ่งเป็นเวลาหลังเกิดเหตุ พบผู้ต้องสงสัยสะพายกระเป๋าเป้ไว้ด้านหน้า ถือถุงดำในมือทั้ง 2 ข้าง เดินผ่านกล้องวงจรปิดในจุดที่ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ คาดว่าจะเป็นน้องมายด์ สันนิษฐานว่านำเสื้อผ้าที่เปื้อนเลือดของผู้ตายไปทิ้งขยะแล้วหลบหนีไป

  ส่วนกรณีน้องมายด์มีความเคลื่อนไหวกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม ในเขตจตุจักร กทม.เวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 27 พ.ค. ซึ่งหากเดินทางด้วยรถบัสโดยสารเที่ยวเร็วสุดออกจากขอนแก่นเวลา 09.00 น. จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะเดินทางเข้า กทม.ในเวลา 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ ทางทีมสืบสวนยังไม่ปักใจเชื่อว่าจะหลบหนีอยู่นอกพื้นที่ ยังต้องมีการสืบสวนในทุกมิติ

  ขณะที่การบำเพ็ญกุศลศพ นายมานพ อำท้าว อายุ 27 ปี ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว ญาติจะประกอบพิธีฌาปนกิจในช่วงบ่ายวันพรุ่งนี้ ที่วัดบ้านจระเข้ ต.จระเข้ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กะเทยโหดสวยสังหารกะเทยฆ่าแฟนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้