ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อตาปืนดุ บุกยิงลูกเขยดับคาบ้าน อ้างแค้นที่ซ้อมลูกสาว

ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ค. 2563 13:35 น.
SHARE

พ่อตาปืนโหดที่ปากช่อง ยิงลูกเขยดับคาบ้านแล้วขับรถไปมอบตัวที่โรงพัก เผยทนไม่ไหวที่ซ้อมลูกสาวมาตลอด ทั้งที่มีลูกยังเล็กอายุแค่ 5 เดือน ล่าสุดลูกโทรไปบอกถูกทำร้ายอีก เลยบุกไปยิงดับ  

วันที่ 25 พ.ค. พ.ต.อ.อรพล โคตรโนนกอก ผกก.สภ.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.ท.แพร มุ่งเขื่อนกลาง รอง ผกก.สส.ช. พ.ต.ท.หริพงษ์ แววโคกสูง รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.เอก ปิดจัตุรัส สว.(สอบสวน) เจ้าของคดี ตำรวจจากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 (ศพฐ.3) นครราชสีมา นำตัว นายชูเชิด หรือ ใหญ่ หวังคะกลาง อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 145/6 หมู่ 2 บ้านโคกสง่า ต.หนองสาหร่าย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากช่วงค่ำที่ผ่านมา ได้ใช้อาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 ยิงใส่ นายสมโภชน์ หรือ หนึ่ง พิมพิศาล อายุ 26 ปี ลูกเขย กระสุนถูกที่ราวนมซ้าย เสียชีวิต ในบ้านเลขที่ 194/2 ซอย 6/6 หมู่ 2 บ้านโคกสง่า ต.หนองสาหร่าย หลังเกิดเหตุได้ขับรถไปมอบตัวที่ สภ.หนองสาหร่าย

ข่าวแนะนำ

นายชูเชิด หรือ ใหญ่ พ่อตาซึ่งเป็นมือปืน ให้การกับ พ.ต.อ.อรพล ผกก.สภ.หนองสาหร่าย ว่า ทนไม่ไหวจริงๆ เนื่องจากปีที่ผ่านมา น.ส.พิมพ์ชนก หรือ แตง บุตรสาว อายุ 25 ปี หนีตาม นายสมโภชน์ หรือ หนึ่ง ไปโดยไม่มีการเสียผี หรือขอขมา ตนก็ไม่ได้ว่าอะไร จนมีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 5 เดือน แต่นายหนึ่งทำงานได้เงินก็เอาไปกินเหล้า เล่นการพนัน เมื่อไม่มีเงินก็ทุบตีลูกสาว ซึ่งหูไม่ได้ยิน ตามองไม่ค่อยเห็น ตนรับรู้มาตลอดเพราะลูกสาวโทรมาบอก

นายใหญ่ พ่อตา กล่าวอีกว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้รับโทรศัพท์จากลูกสาว ว่าถูกตีอีกแล้ว จึงขับรถปิกอัพ มิตซูบิชิ สีขาว ทะเบียน ผค 3060 นครราชสีมา ออกจากบ้านซึ่งอยู่หมู่บ้านเดียวกัน แต่ห่างกันประมาณ 1 กม. เมื่อถึงที่เกิดเหตุก็ถือปืนลงจากรถตรงไปที่บ้าน เปิดประตูเห็นนายสมโภชน์ ลูกเขยยืนอยู่ จึงยกปืนลั่นกระสุนใส่ 1 นัด จนร่างทรุดลง แล้วขับรถไปมอบตัวที่โรงพัก

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้าน โดยไม่ได้รับอนุญาต

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อตาฆ่าลูกเขยพ่อตายิงลูกเขยแค้นซ้อมลูกสาวฆ่าลูกเขยพ่อตาปืนโหดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 13:30 น.