ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เพชร สหรัฐ นำสิ่งของพร้อมเงินช่วยชาวบ้านดงยอ จ.สกลนคร แบ่งปันช่วงโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์23 พ.ค. 2563 16:36 น.
  SHARE

  ศิลปินลูกทุ่งหมอลำขวัญใจไทบ้าน เพชร สหรัฐ ควงคู่น้องนินิว นิภารัตน์ แฟนสาวคนใหม่ มาแจกสิ่งของพร้อมเงินสดชาวบ้านดงยอ จ.สกลนคร เพื่อเป็นการแบ่งปันความสุข สร้างรอยยิ้มในช่วงโควิด-19

  เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 ที่วัดบ้านดงยอ ต.พังขว้าง อ.เมือง จ.สกลนคร ศิลปินลูกทุ่งหมอลำขวัญใจไทบ้าน เพชร สหรัฐ เจ้าของผลงานเพลง ปล่อยน้ำใส่นาน้อง ฆ่าให้ตายอ้ายกะฮัก อดีตแฟน ตั๊กแตน ชลดา ปัจจุบันเลิกรากันไปแล้ว ควงคู่น้องนินิว นิภารัตน์ แฟนสาว นำสิ่งของ อาทิ ขนม ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลาร้าตราตำนัวของตนเอง น้ำมันพืช และเงินสดให้กับชาวบ้านดงยอ ทุกครัวเรือน จำนวน 250 คน เพื่อเป็นการแบ่งปันความสุข และบรรเทาทุกข์ผู้ที่ได้รับผลกระทบในช่วงการแพร่ระบาด สถานการณ์โควิด -19

  น้องนินิว นิภารัตน์ บอกว่า ตนได้มาตั้งโรงงานผลิตปลาร้าที่บ้านดงยอแห่งนี้ เพื่อสร้างงาน สร้างอาชีพให้กับชาวบ้าน และในอนาคตจะมาตั้งโรงงานผลิตผลไม้กระป๋อง การที่ได้มามอบของให้กับชาวบ้านในครั้งนี้ รู้สึกดีใจและมีความสุขมากๆ อยากช่วยเหลือชุมชนให้มีการพัฒนายิ่งๆ ขึ้น ซึ่งยังจะมีโครงการแบ่งปันสุขอีกต่อไป

  ขณะที่ เพชร สหรัฐ บอกว่า ในชุมชนรอบบ้านเรานั้น เรายังไม่ได้ลงมาช่วยเหลืออย่างจริงจัง ดังนั้นถึงเวลาแล้วที่พี่น้องบ้านเราจะได้รับการพัฒนาและช่วยเหลือ ถึงแม้ว่าจะไม่มากไม่น้อย ก็ดีใจที่ได้ช่วยเหลือ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพชร สหรัฐนินิว นิภารัตน์แจกของช่วยโควิดบ้านดงยอสกลนครบรรเทาทุกข์โควิด-19ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้