ไลฟ์สไตล์
100 year

"เกษม" ปูพรมลุยเคาะทุกประตูบ้าน มอบของช่วยโควิด ย่านเมืองโคราช

ไทยรัฐออนไลน์
15 พ.ค. 2563 13:50 น.
SHARE

"เกษม" รับลูกประธานยุทธศาสตร์ ลงพื้นที่ฉีดพ่นยา แจกของคนพิการ ตาบอด พร้อมมอบอาหารแห้ง ช่วยประชาชนในช่วงวิกฤติโควิด-19 โดยเดินเท้าลุยหา มอบทุกหลังคาเรือน ย่านชุมชนเมืองโคราช

เมื่อวันที่ 15 พ.ค.63 นายเกษม ศุภรานนท์ ส.ส.นครราชสีมา เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาฯ โคราช ลุยพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 ลงพื้นที่ย่านชุมชน สถานที่สำคัญในเมืองนครราชสีมา พ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19 เพื่อหวังลดการแพร่ระบาดเชื้อ ที่อาจจะลุกลามเข้าเขตเมืองโคราชได้ พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมรณรงค์ให้ประชาชนปฏิบัติตามคำแนะนำของภาครัฐ ให้อยู่ที่บ้าน ดูแลตัวเอง ช่วยสังคม ช่วยประเทศชาติ ทุกวัน ช่วยประชาชนห่างไกลโควิด-19 ทั้งฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ จนทำให้ยอดผู้ติดเชื้อลดลงอย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ขณะเดียวกันหลังจากฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อจนครบในพื้นที่เลือกตั้งแล้ว ตลอดทั้งเดือน เม.ย และเดือน พ.ค. ยังได้ลงพื้นที่หลายตำบลในอำเภอเมืองจังหวัดนครราชสีมา ได้นำถุงยังชีพ ข้าวสารถุงละ 5 กิโลกรัม ไข่ไก่ ปลากระป๋อง น้ำเปล่า หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ล้างมือ มอบให้กับประชาชน พร้อมทั้งเข้าไปดูแลคนพิการ ตาบอด แขนขาไม่สมประกอบ ตลอดจนการนำไปถวายพระสงฆ์ที่วัดท่าตะโกด้วย ทั้งนี้เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงโควิด-19 พร้อมทั้งระบุว่า พี่น้องต้องมีข้าวกินทุกหลังคาเรือน

นายเกษม บอกว่า จากการลงพื้นที่ได้เห็นพี่น้องประชาชน มีรอยยิ้มแล้ว มีความสุข และในฐานะเป็นผู้แทนของประชาชนยืนยันที่จะให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างเต็มที่ ตามที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคย้ำอยู่เสมอให้ช่วยประชาชน และการลงพื้นที่ไม่มีเรื่องการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะขณะนี้ไม่ใช่ช่วงเวลาของการหาเสียง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรนาส.ส.พลังประชารัฐแจกของของช่วยโควิดฉีดพ่นยาเกษม ศุภรานนท์โคราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 13:21 น.