ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.เมาหื่นกลางโรงพัก ลาก 2 นร.หญิงเสียค่าปรับขึ้นห้อง โอบเอว ขอจับจิ๋ม

  ไทยรัฐออนไลน์11 พ.ค. 2563 20:45 น.
  SHARE

  ตร.เมาหื่นกลางโรงพัก ลาก 2 นร.หญิงพี่น้องอายุ 16 และ 14 ขึ้นไปห้องชั้นสองพร้อมโอบเอว และขอจับจิ๋ม ทั้งที่พี่น้องคู่นี้มา สภ.สหัสขันธ์ เพื่อจ่ายค่าปรับจราจร ทั้งร้องไห้และกลัวจึงโทรไปบอกตา-ยาย และเล่าให้ฟัง ก่อนจะพาหลานสาวเข้าแจ้งความดำเนินคดีตำรวจหื่นรายนี้แล้ว

  เมื่อวันที่ 11 พ.ค.63 มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์ข้อความเตือนภัย ผู้หญิงนะคะ! พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า วันนี้จะไปจ่ายค่าปรับที่ไม่ได้สวมหมวกกันน็อกที่โรงพักหรือ สภ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ ประมาณ 11 โมง ไปกับน้องสาว ได้ถามตำรวจนายหนึ่ง ซึ่งอยู่ในเครื่องแบบครึ่งท่อนและมีอาการลักษณะคล้ายคนเมาใช้มือโอบเอว แล้วลากขึ้นไปชั้น 2 เข้าไปในห้องที่เสียค่าปรับ ก่อนที่จะมีการสอบถามพูดคุยกัน แล้วตำรวจได้ขอจับอวัยวะเพศ ซึ่งหลังจากข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ออกไปทำให้โลกโซเชียลมีการแชร์ และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก เพราะหลายคนมองว่าโรงพักเป็นสถานที่ปลอดภัย แต่กลับไม่ปลอดภัย

  ล่าสุดเวลา 14.30 น. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ สภ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งพบกับ ตา วัย 70 ปี และยาย วัย 67 ปี ของเด็กหญิงทั้งสอง ที่พาหลานสาวสองคน อายุ 16 ปี และอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.กัมปนาท อรรถวิลัย ร้อยเวร สภ.สหัสขันธ์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับตำรวจ สภ.สหัสขันธ์ ไม่ทราบยศและตำแหน่ง หลังจากหลานสาวคนโตอายุ 16 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.3 ที่กำลังจะขึ้นม.4 ได้มาจ่ายค่าปรับเมื่อช่วงเวลา 11.00 น.ที่ผ่านมา แต่กลับถูกตำรวจคนดังกล่าวโอบกอดเอวไว้ และลากตัวขึ้นไปบนชั้นสองของโรงพัก ก่อนจะขอจับอวัยวะเพศ

  น.ส.ซี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 11.00 น.ที่ผ่านมา ตนพร้อมกับน้องสาว ได้เดินทางมาจ่ายค่าปรับที่โรงพักสหัสขันธ์ ในข้อหาไม่สวมกันน็อก โดยได้เดินเข้าไปสอบถามตำรวจนายหนึ่ง ซึ่งสวมชุดเครื่องแบบครึ่งท่อน สภาพคล้ายกับคนเมาสุราอยู่ที่ชั้นล่าง ว่าไปจ่ายค่าปรับได้ตรงไหน ซึ่งตำรวจคนนี้ก็บอกว่าเสียค่าปรับอยู่ที่ชั้น 2 แต่วันนี้เป็นวันหยุด ตนจึงจะกลับออกจากโรงพัก แล้วมาเสียค่าปรับใหม่วันหลัง

  "อยู่ๆ ตำรวจคนนี้กลับเดินมาโอบกอดเอวของหนูไว้ แล้วพาตัวขึ้นไปชั้นสอง โดยมีน้องสาวเดินตามหลังมา พร้อมกับลากตัวเข้าไปในห้องเปรียบเทียบปรับ ซึ่งขณะนั้นไม่มีใครอยู่ในห้อง ก่อนที่ตำรวจคนดังกล่าวจะยืนขวางประตูทางออกไว้ พร้อมกับขอจับอวัยวะเพศของตน ซึ่งขณะนั้นตนตกใจมากร้องไห้จนทำอะไรไม่ถูก จึงรวบรวมสติตัดสินใจรีบผลักประตูออกมา แล้วรีบพาน้องสาววิ่งลงบันไดไปบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ชั้นล่างว่าถูกตำรวจคนนี้ลวนลาม จากนั้นได้โทรศัพท์ไปบอกตายกับยาย และเล่าให้พี่ชายฟัง ก่อนจะพากันมาแจ้งความในครั้งนี้ ซึ่งส่วนตัวไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นที่โรงพักได้" น.ส.ซี(นามสมมติ)กล่าว

  ด้านน้องสาวผู้เสียหาย กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุตนเห็นเหตุการณ์โดยตลอด และตกใจอย่างมาก เพราะไม่คาดคิดว่าโรงพัก ซึ่งเป็นสถานที่ปลอดภัย และเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหน้าที่ดูแลทุกข์สุขของประชาชน แต่กลับมามีพฤติกรรมในลักษณะนี้ จึงอยากให้ตำรวจ ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาให้ความเป็นธรรม และดำเนินการอย่างถึงที่สุด

  ขณะที่ญาติได้พาหลานผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่โรงพักนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามห้ามสื่อมวลชนไม่ให้ถ่ายภาพ พร้อมกับปิดประตูล็อกไม่ไห้เข้าไปข้างใน และไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลใดๆ ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.พุฒินันท์ อำพันธ์ ผกก.สภ.สหัสขันธ์ เพื่อสอบถามเรื่องราวดังกล่าว โดยทาง ผกก.ระบุว่า เรื่องดังกล่าวได้รับทราบข้อมูลเบื้องต้นแล้ว และให้พนักงานสอบสวนรับแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้ ซึ่งจะมีการดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจเมาหื่นตำรวจขอจับจิ๋มตำรวจโอเอวลาก2นร.หญิงสภ.สหัสขันธ์เสียค่าปรับข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo