ส.ต.อ.สายสืบปากช่อง ยิงขมับดับคาแฟลต คาดระแวง หึงหวงภรรยา

ข่าว

ส.ต.อ.สายสืบปากช่อง ยิงขมับดับคาแฟลต คาดระแวง หึงหวงภรรยา

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2563 14:38 น.

บันทึก

สิบตำรวจเอก วัย 27 ปี ที่ปากช่องโคราช ใช้ปืน 9 มม.จ่อขมับยิงตัวตายคาแฟลตที่พัก เผยเพิ่งย้ายมาอยู่สายสืบทำงานไม่เป็นเวลา ส่วนภรรยาหน้าตาดี ทำงานธนาคาร ต้องติดต่อมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า มีการพูดคุยโทรศัพท์บ่อยครั้ง ทำให้ฝ่ายชายหึงหวงคิดมาก 

เวลา 07.45 น. วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ต.ต.ชำนาญ ก่อเกิด สว.(สอบสวน) สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุตำรวจยิงตัวตาย บนแฟลตตำรวจ หลัง สภ.ปากช่อง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

ที่แฟลต อาคาร 5 ชั้น ในห้องพักชั้นที่ 4 พบร่างสิบตำรวจเอกชราวุฒิ ตาเทพ อายุ 27 ปี สวมเสื้อคอกลมสีแดง กางเกงขาสั้นสีเทาดำนอนหัวใจรวยรินอยู่บนที่นอน หน่วยกู้ภัยฯ ได้ช่วยชีวิตด้วยการปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. บริเวณขมับขวา ทะลุกลางศีรษะ มีอาวุธปืนขนาด 9 มม.ยี่ห้อซิกซาวเออร์ตกอยู่ที่หว่างขาบนที่นอน

จากการสอบสวน ทราบว่า สิบตำรวจเอกชราวุฒิ หรือชื่อเล่นว่า โบ้ มาดำรงตำแหน่งเป็นสายตรวจเมื่อประมาณ 3 ปีก่อนย้ายมาทำหน้าที่ตำรวจสายสืบ เมื่อ 5-6 เดือนที่ผ่านมา พักอยู่ในแฟลตหลัง สภ.กับภรรยาสาว ที่ทำงานธนาคารแห่งหนึ่ง ในอ.ปากช่อง จากการทำงานเป็นตำรวจสายสืบซึ่งไม่ค่อยมีเวลาพักเหมือนหน้าที่อื่น ขณะที่ภรรยาหน้าตาดี ทำงานธนาคารต้องประสานกับลูกค้าทั้งขายประกันชีวิต ติดต่อชักชวนทำบัตรเอทีเอ็ม บัตรเครดิต จึงมีลูกค้าโทรศัพท์เข้ามือถือส่วนตัวเป็นประจำ จึงน่าจะเกิดการหึงหวง ก่อนเกิดเหตุยังพูดคุยกับภรรยาสาว ที่ห้องโถงภายในหัองพัก จากนั้นก็เดินเข้าห้องนอนที่อยู่ติดกัน แล้วมีเสียงปืนดังขึ้น ภรรยาจึงรีบวิ่งเข้าไปดู และเรียกเพื่อนข้างห้องมาช่วย ก่อนแจ้งหน่วยกู้ภัยฯ

ด้าน พ.ต.อ.มานพ ภุชชงค์ ผกก.สภ.ปากช่อง กล่าวว่า ในเรื่องการทำงานไม่มีปัญหาอะไร คงจะเป็นเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะก่อนเกิดเหตุก็อยู่กับภรรยา ส่วนจะเป็นเรื่องใดนั้นยังตอบไม่ได้

ขณะที่ พ.ต.ต.ปองพล พิทย์ภูวในย สว.สส.ยืนยันว่าเรื่องทำงานไม่มีปัญหาอะไร แต่น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด และหึงหวงภรรยาซึ่งหน้าตาดี ทำงานธนาคาร ติดต่อลูกค้าจำนวนมาก ส่วนจะเป็นเรื่องใดก็จะได้สอบสวนให้ทราบรายละเอียดต่อไป ในเบื้องต้นได้ให้ตรวจเขม่าดินปืนที่มือผู้ตายไว้ด้วยแล้ว พร้อมประสานญาติที่ จ.ยโสธร ทราบแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ม็อบโผล่ไล่ พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่เชียงใหม่
02:16

ม็อบโผล่ไล่ พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่เชียงใหม่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 08:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์