ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มใหญ่ขี่ จยย.รีบกลับบ้าน เสียหลักข้ามเลนประสานงากระบะ ชนยับตายคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์5 เม.ย. 2563 08:58 น.
  SHARE

  เครดิตภาพ หน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไล

  หนุ่มใหญ่รีบกลับบ้านก่อนเคอร์ฟิว ขี่ จยย.เสียหลักข้ามเลนชนประสานกระบะที่สวนมาจนรถพังยับดับคาที่ บนสาย 222 พรเจริญ-ศรีวิไล พื้นที่ อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ ตร.เร่งสอบสาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าวแล้ว

  เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 4 เม.ย.63 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.กุศล วังสะพันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.พรเจริญ อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บนถนน 4 เลน สาย 222 พรเจริญ-ศรีวิไล ระหว่างกิโลเมตรที่ 1-2 หน้าวัดโคกอุดม บ้านโคกอุดม ต.พรเจริญ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สูงศักดิ์ จันทเมนชัย ผกก. พ.ต.ท.ไพฑูรย์ จันทรมนตรี รอง ผกก.(สอบสวน) พญ.ชนกานต์ มีรอด แพทย์เวร รพ.พรเจริญ และหน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไล จุดพรเจริญ ไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบศพ นายสีทา จิตจำปี อายุ 47 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 2 บ้านสามแยก ต.พรเจริญ อ.พรเจริญ เสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ ทะเบียน กค 3842 บึงกาฬ สภาพรถพังยับ สภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์ทั่วร่างกาย แขนขาหัก ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้สี่ประตู  ทะเบียน กก 8105 บึงกาฬ โดยมี นายศิวัช สุพาพันธ์ อายุ 41 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 3 บ้านห้วยลึก ต.ชุมภูพร อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ ยืนรอมอบตัวอยู่ที่เกิดเหตุ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

  สอบสวนทราบว่า ระว่างที่นายศิวัชกำลังขับรถยนต์กลับจากไปซื้ออาหารในตลาดสด มาถึงที่เกิดเหตุ มีนายสีทา ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมา จู่ๆ รถก็วิ่งข้ามเลนสวนมา จึงหักหลบไปยังเลนซ้ายสุดแต่ก็ยังไม่พ้นจึงชนประสานงาเข้าอย่างจังเสียงดังสนั่น ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุดังกล่าว ด้านร้อยเวรจะต้องสอบสวนหาข้อข้อเท็จจริงเพิ่มเติม ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาว่าฝ่ายใดเป็นผู้ประมาทต่อไป.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จยย.ชนกระบะจยย.ประสานงากระบะสภ.พรเจริญบึงกาฬเสียหลักข้ามเลนเคอร์ฟิวข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้