เผยกู้ภัยปั๊มหัวใจ "ดวงชีวัน" ครึ่งชม.ไม่ฟื้น เสียชีวิตในโรงแรมลูกเขย

ข่าว

  เผยกู้ภัยปั๊มหัวใจ "ดวงชีวัน" ครึ่งชม.ไม่ฟื้น เสียชีวิตในโรงแรมลูกเขย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 เม.ย. 2563 19:44 น.  ปิดตำนาน บั้นท้ายดินระเบิด ดวงชีวัน โกมลเสน หลังพบหมดสติในห้องพักโรงแรมลูกเขยที่ปากช่อง กู้ภัยช่วยปั๊มหัวใจอยู่ 30 นาที ไม่ฟื้น จนลูกสาวบอกให้หยุด เผยมีโรคประจำตัวทั้งความดันโลหิตสูง โรคหอบ


  จากการเสียชีวิต ของอดีตดาราสาวชื่อดังในอดีต "ดวงชีวัน โกมลเสน" จากไปในวัย 64 ปี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุครั้งนี้ ร.ต.อ.สถิต จันทีนอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุเทศบาลตำบลหมูสี เมื่อเวลา 16.21 น.วันที่ 3 เมษายน ว่ามีหญิงหมดสติไม่รู้สึกตัวภายในห้องพัก โรงแรมแห่งหนึ่ง ริมถนนธนะรัชต์ กม.20-21 ต.หมูสี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิชิต มีแสง ผกก.สภ.หมูสี พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลหมูสี รุดไปยังที่เกิดเหตุ

  เมื่อถึงห้องพัก พบร่างหญิงนอนหมดสติ ไม่มีชีพจร จึงช่วยทำการปั๊มหัวใจ นาน 30 นาที พร้อมประสานกู้ชีพรพ.ปากช่องนานา มาช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ และญาติซึ่งเป็นบุตรสาวที่อยู่ในห้องพักแจ้งให้หยุดช่วยชีวิต ทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.ดวงชีวัน โกมลเสน อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/248 ถนนป๊อปปูล่า 6 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี อดีตดาราภาพยนตร์ชื่อดัง ฉายาบั้นท้ายดินระเบิด

  สอบถามจาก บุตรสาว แจ้งว่า น.ส.ดวงชีวัน มารดา มีโรคประจำตัวคือ ความดันโลหิตสูง โรคปอดและมีอาการหอบ มีประวัติรักษาที่ รพ.ปากช่องนานา มาพักอยู่ในห้องของโรงแรม เพราะลูกเขยเป็นลูกชายเจ้าของโรงแรม ซึ่งสาเหตุยังไม่สามารถระบุได้ แต่คาดว่ามาจากโรคประจำตัว หลังพลิกศพในเบื้องต้น ได้นำร่างส่งชันสูตรที่รพ.ปากช่องนานา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คุณพระช่วยรอดเจ็บ-ตาย ถนนลื่นรถคว่ำ
   01:44

   คุณพระช่วยรอดเจ็บ-ตาย ถนนลื่นรถคว่ำ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์