ไลฟ์สไตล์
100 year

เอกชนร่วมใจต้านภัย 'โควิด-19' มอบชุดอุปกรณ์การแพทย์ให้ รพ.มหาราช โคราช

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2563 18:03 น.
SHARE

"สตาร์เวลล์" ห่วงใยทีมแพทย์ รพ.มหาราช นครราชสีมา มอบชุดอุปกรณ์การแพทย์มูลค่ากว่า 2 แสนบาท พร้อมให้พักโรงแรมสตาร์เวลล์บาหลี หมอ-พยาบาล ฟรีถึง 30 เม.ย.นี้

เมื่อวันที่ 2 เม.ย.63 ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ เลขานุการประจำคณะกรรมาธิการการป้องกันปราบปรามการฟอกเงินและยาเสพติด สภาผู้แทนราษฎร และประธานกรรมการบริษัทในเครือสตาร์เวลล์ จำกัด, อิ่มวิเศษทาวเวอร์, ศูนย์ประชุมสตาร์เวลล์ และโรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี นครราชสีมา ได้ส่งตัวแทนไปมอบกำลังใจให้ทีมแพทย์โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา พร้อมสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ได้แก่ ชุดปฏิบัติการ Pamgolin, ชุดปฏิบัติการ Schake, หน้ากาก N95 และแว่นตา 3M รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท เพื่อให้ทีมแพทย์ ได้ใช้ประโยชน์ในช่วงวิกฤติไวรัส covid-19

ข่าวแนะนำ

ดร.บุญมา เปิดเผยว่า ในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19 กำลังระบาด ทุกคนควรร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อบ้านเมืองของเราจะได้ผ่านวิกฤตินี้ไปพร้อมๆ กัน จึงอยากขอเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ซึ่งนอกจากการสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์มูลค่ากว่า 200,000 บาท มอบให้กับโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา แล้ว บริษัทในเครือสตาร์เวลล์ โรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี ยังเปิดให้บุคลากรทางการแพทย์พักฟรี ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เม.ย.63

"เราเล็งเห็นความยากลำบากของบุคลากรทางการแพทย์ ที่ต้องทำงานและทุ่มเทอย่างหนัก บางคนขึ้นเวรตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ได้กลับบ้านมาเป็นเดือน บางท่านไม่กล้ากลับบ้านเพื่อเจอครอบครัว เพราะกังวลและเป็นห่วงคนในครอบครัวจะติดเชื้อจากตนเอง จึงอยากมีส่วนช่วยบ้าง ถือว่าที่นี่ คือ บ้านของท่านครับ! และขอบคุณที่ทีมแพทย์กำลังต่อสู้เพื่อพวกเราได้อยู่ เราจะได้ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน"ดร.บุญมา กล่าวและว่า สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ มีความประสงค์ เข้าพักโรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี หรือผู้ใดมีข้อสงสัย สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 044-307-222 และ 086-478-7458


ขณะเดียวกันอาคารอิ่มวิเศษทาวเวอร์ บนเนื้อที่ 40 ไร่ ที่ได้เปิดให้เช่าสำนักงาน, ห้องประชุมสัมมนา และศูนย์ฝึกอบรมธุรกิจ ทางผู้บริหารบริษัทเครือสตาร์เวลล์ มีความตระหนักและห่วงใยต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 หลังจากที่ภาครัฐมีการประกาศปิดพื้นที่และสถานประกอบการหลายแห่ง จึงของดเก็บค่าเช่าพื้นที่อาคารอิ่มวิเศษทาวเวอร์ ในเดือนเมษายน 2563 ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่าไวรัสอู่ฮั่นมอบชุดการแพทย์สตาร์เวลล์รพ.มหาราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 09:51 น.