เอกชนร่วมใจต้านภัย 'โควิด-19' มอบชุดอุปกรณ์การแพทย์ให้ รพ.มหาราช โคราช

ข่าว

เอกชนร่วมใจต้านภัย 'โควิด-19' มอบชุดอุปกรณ์การแพทย์ให้ รพ.มหาราช โคราช

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 18:03 น.

"สตาร์เวลล์" ห่วงใยทีมแพทย์ รพ.มหาราช นครราชสีมา มอบชุดอุปกรณ์การแพทย์มูลค่ากว่า 2 แสนบาท พร้อมให้พักโรงแรมสตาร์เวลล์บาหลี หมอ-พยาบาล ฟรีถึง 30 เม.ย.นี้

เมื่อวันที่ 2 เม.ย.63 ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ เลขานุการประจำคณะกรรมาธิการการป้องกันปราบปรามการฟอกเงินและยาเสพติด สภาผู้แทนราษฎร และประธานกรรมการบริษัทในเครือสตาร์เวลล์ จำกัด, อิ่มวิเศษทาวเวอร์, ศูนย์ประชุมสตาร์เวลล์ และโรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี นครราชสีมา ได้ส่งตัวแทนไปมอบกำลังใจให้ทีมแพทย์โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา พร้อมสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ได้แก่ ชุดปฏิบัติการ Pamgolin, ชุดปฏิบัติการ Schake, หน้ากาก N95 และแว่นตา 3M รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท เพื่อให้ทีมแพทย์ ได้ใช้ประโยชน์ในช่วงวิกฤติไวรัส covid-19

ดร.บุญมา เปิดเผยว่า ในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19 กำลังระบาด ทุกคนควรร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อบ้านเมืองของเราจะได้ผ่านวิกฤตินี้ไปพร้อมๆ กัน จึงอยากขอเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ซึ่งนอกจากการสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์มูลค่ากว่า 200,000 บาท มอบให้กับโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา แล้ว บริษัทในเครือสตาร์เวลล์ โรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี ยังเปิดให้บุคลากรทางการแพทย์พักฟรี ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เม.ย.63

"เราเล็งเห็นความยากลำบากของบุคลากรทางการแพทย์ ที่ต้องทำงานและทุ่มเทอย่างหนัก บางคนขึ้นเวรตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ได้กลับบ้านมาเป็นเดือน บางท่านไม่กล้ากลับบ้านเพื่อเจอครอบครัว เพราะกังวลและเป็นห่วงคนในครอบครัวจะติดเชื้อจากตนเอง จึงอยากมีส่วนช่วยบ้าง ถือว่าที่นี่ คือ บ้านของท่านครับ! และขอบคุณที่ทีมแพทย์กำลังต่อสู้เพื่อพวกเราได้อยู่ เราจะได้ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน"ดร.บุญมา กล่าวและว่า สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ มีความประสงค์ เข้าพักโรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี หรือผู้ใดมีข้อสงสัย สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 044-307-222 และ 086-478-7458


ขณะเดียวกันอาคารอิ่มวิเศษทาวเวอร์ บนเนื้อที่ 40 ไร่ ที่ได้เปิดให้เช่าสำนักงาน, ห้องประชุมสัมมนา และศูนย์ฝึกอบรมธุรกิจ ทางผู้บริหารบริษัทเครือสตาร์เวลล์ มีความตระหนักและห่วงใยต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 หลังจากที่ภาครัฐมีการประกาศปิดพื้นที่และสถานประกอบการหลายแห่ง จึงของดเก็บค่าเช่าพื้นที่อาคารอิ่มวิเศษทาวเวอร์ ในเดือนเมษายน 2563 ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง
  03:52

  "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์