ข่าว
100 year

รวบแล้วผัวโหด ฆ่าด.ญ.วัย 14 ก่อนย้อนฆ่าอดีตเมีย พบเตรียมซดยาพิษ

ไทยรัฐออนไลน์29 มี.ค. 2563 20:47 น.
SHARE

ตำรวจ 3 โรงพักโคราช ล่าตัวอดีตผัวโหด ขี่จยย.ตามฆ่าอดีตเมีย แทงพรุน 20 แผลคาถนน ท้องที่ สภ.เทพารักษ์ หลังไปฆ่า ด.ญ.วัย 14 ตายคาบ้าน ท้องที่ สภ.เมืองนครราชสีมา รวบตัวโดยละม่อมคากระท่อมในดงกล้วย พบเตรียมซดยาพิษหนีผิด

จากสาเหตุฆาตกรรม คนร้ายฆ่าผู้หญิงวันเดียว 2 ศพ นายสุขสรรค์ รังสูงเนิน อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1522 ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา ก่อคดีโหดฆ่าเด็กหญิงวัย 14 ปี แฟนใหม่ ในเขต สภ.เมืองนครราชสีมา ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา และไปก่อเหตุดักฆ่า นางสาววิภาภัค มีชำนาญ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 368 หมู่ 5 ต.วังยายทอง อ.เทพารักษ์ ภรรยาเก่า ที่เขต สภ.เทพารักษ์ จ.นครราชสีมา เมื่อตอนเช้า ทำให้ตำรวจสายสืบทั้งสองโรงพักออกตามล่าตัวตลอดทั้งวัน

กระทั่งช่วงเย็นวันที่ 29 มี.ค. ชุดสายสืบ สภ.เมืองนครราชสีมา ร่วมกับ ตร.ชุดสายสืบ สภ.เทพารักษ์ และ สภ.ด่านขุนทด ร่วมกันจับกุมตัว นายสุขสรรค์ รังสูงเนิน ฆาตกรโหดรายนี้ได้โดยละม่อม ที่กระท่อมกลางไร่ ท้องที่บ้านหนองหัน หมูที่ 2 ต.หนองกราด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา พร้อมรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของอดีตภรรยา คันที่ขี่หลบหนี โดยไม่มีการต่อสู้ และไม่มีอาวุธใดๆ ติดตัว มีเพียงยาพิษยังไม่ทราบชนิด คาดว่าคนร้ายคงเตรียมกินยาฆ่าตัวตายหนีความผิด ส่วนที่กระท่อมดังกล่าวมีทั้งบ่อน้ำและดงกล้วย 

ขณะนี้ตำรวจกำลังนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองนครราชสีมา. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวโหดแทง2ศพฆ่า2ศพฆ่า2ศพโคราชฆ่าแฟนใหม่เมียเก่าข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้