ไลฟ์สไตล์
100 year

ยอมรับแล้ว สาวกุเรื่องหลอกผัว โจรดักจี้ชิง 1 หมื่น ที่แท้เอาไปใช้หนี้

ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2563 15:00 น.
SHARE

สาวยโสธรสารภาพแล้ว หลังสามีแจ้งความ ภรรยาถูกโจรโยนถุงแป้งใส่รถ ชิงเงินสดไป 1 หมื่น แต่ตำรวจพบพิรุธ เค้นสอบ จนยอมรับกุเรื่องขึ้นเพื่อเอาเงินใช้หนี้ เหตุไม่อยากมีปัญหากับสามี เพราะใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน 

จากกรณี น.ส.สุทธภา นีสันเทียะ อายุ 23 ปี ถูกคนร้ายขี่จักรยานยนต์ประกบก่อนโยนถุงแป้งใส่กระจกรถยนต์ แล้วลงมาก่อเหตุชิงทรัพย์ผู้เสียหาย ได้เงินสดไป จำนวน 10,000 บาท เหตุเกิดเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา บริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้านสว่าง ต.ย่อ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 2 มี.ค.63 ที่ห้องสืบสวน สภ.คำเขื่อนแก้ว พ.ต.อ.สงบ พิมพ์มลัย ผกก.สภ.คำเขื่อนแก้ว พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุภาพ อาสา สว.(สอบสวน) ได้ทำการสอบสวน น.ส.สุทธภา นีสันเทียะ อายุ 23 ปี อย่างหนักจนทำให้ น.ส.สุทธภา รับสารภาพว่าตนได้สร้างเรื่องทั้งหมดมาเพื่อหลอกสามี เนื่องจากนำเงินก้อนดังกล่าวไปใช้หนี้ที่ตนยืมมา และมีพี่ที่รู้จักกันยืมไป ตนจึงโอนเงินไปให้ ส่วนสาเหตุที่ทำแบบนี้ เนื่องจากตนไม่อยากมีปัญหากับสามีเพราะเราใช้เงินร่วมกัน ตนจึงออกอุบายว่าถูกโจรดักปล้นที่จุดดังกล่าว ซึ่งไม่คิดว่าสามี จะโทรแจ้งตำรวจ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่โตแบบนี้ อย่างไรก็ตาม ตนอยากขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจ และบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วย

พ.ต.อ.สงบ กล่าวว่า จากแนวทางการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจพบข้อพิรุธมากมายจาก น.ส.สุทธภา ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็ไม่พบตามเหตุการณ์ที่ น.ส.สุทธภา ให้การไว้ กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว น.ส.สุทธภา ไปตรวจร่างกายที่ รพ.คำเขื่อนแก้ว ผลตรวจทางกายภาพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้ จนในที่สุด น.ส.สุทธภา ยอมรับสารภาพว่าสร้างเรื่องทั้งหมดขึ้นมาเอง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว น.ส.สุทธภา ส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี ในข้อหาแจ้งความเท็จต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุเรื่องถูกปล้นกุเรื่องถูกจี้กุเรื่องหลอกผัวอ้างถูกจี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 20:55 น.