ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟอร์จูนเนอร์พลิกคว่ำที่ภูหลวง ตาย 2 เจ็บ 5 จนท.เจอปืน-อุปกรณ์เสพไอซ์

ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2563 16:49 น.
SHARE

ฟอร์จูนเนอร์ขับมาจากหนองคาย ชนต้นไม้ไหล่ทางพลิกคว่ำหงายท้อง ริมถนนสายภูหลวง-หล่มเก่า อ.ภูหลวง จ.เลย มีตาย 2 ศพ และบาดเจ็บอีก 5 ราย ในรถพบปืนและอุปกรณ์เสพยาไอซ์ คาดหลับใน หรือไม่ชินทาง

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 1 มี.ค.63 ร.ต.อ.นพพร อันทระ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ภูหลวง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย ที่ถนนสายภูหลวง-หล่มเก่า หมู่ 5 บ้านวังมน ต.ภูหอ อ.ภูหลวง จ.เลย เมื่อรับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.ภูหลวง กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดวังสะพุง จุดภูหลวง สมาคมร่วมใจกู้ภัยเมืองเลย พร้อมเครื่องอุปกรณ์ตัดถ่างเดินทางไปที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ในจุดเกิดเหตุพบรถเก๋งฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน 1 กท 4152 กรุงเทพมหานคร สภาพชนต้นไม้ไหล่ทางพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า พบผู้บาดเจ็บเล็กน้อย ติดอยู่ภายในรถ 5 ราย ชื่อนายกันตพงศ์ การแต่ง อายุ 39 ปี (คนขับ), นางสาวณิศรา นิติพจน์ อายุ 39 ปี, เด็กหญิงมะลิลิน นิติพจน์ อายุ 1 ปี, นางสาวจิราพร แสงแก้ว อายุ 33 ปี และนายเถลิงศักดิ์ จันทร์นะชัย อายุ 35 ปี กู้ภัยฯ ช่วยเหลือนำออกมาจากรถ ห่างออกไป 2 เมตร พบผู้เสียชีวิต 2 ราย กระเด็นออกมาจากตัวรถ ชื่อนายนที มีเทียน อายุ 21 ปี ชาวบ้าน หมู่ 9 ต.วัดป่า อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ และอีกศพเป็นหญิง ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลและอายุ กู้ภัยฯ นำร่างส่งชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ภูหลวง และภายในรถยังพบอาวุธปืนแม็กกาซีนไม่ทราบขนาดผลิตในประเทศจีน และอุปกรณ์การเสพยาไอซ์จำนวนหนึ่ง จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่า รถคันดังกล่าวเดินทางท่องเที่ยวมาจากจังหวัดหนองคาย กำลังกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนทางตรงขึ้นเนินเขา รถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ไหล่ทางซ้ายจนพลิกคว่ำ ทำให้นายนที มีเทียน และหญิงสาวไม่ทราบชื่อกระเด็นออกมาจากรถจนเสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บ 5 รายติดอยู่ภายในรถ ส่วนสาเหตุคาดว่าไม่ชินทางหรือหลับใน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งพลิกคว่ำฟอร์จูนเนอร์คว่ำเก๋งชนต้นไม้อ.ภูหลวงเลยพบปืนและอุปกรณ์เสพยาตาย 2 เจ็บ 5ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 19:27 น.