ข่าว
100 year

หนุ่มหล่อเพิ่งจบ ม.ดังชัยภูมิ ทะเลาะรุ่นน้อง ถูกคว้ามีดปาดคอสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์25 ก.พ. 2563 11:11 น.
SHARE

หนุ่มหน้าตาดี นศ.รุ่นพี่ ถูกโจ๋รุ่นน้องปาดคอสาหัส อาการปางตาย หลังนั่งซ้อนจยย.ไปด้วยกันแล้วเกิดทะเลาะระหว่างทาง โดยปมสาเหตุไม่แน่ชัด เหตุรุ่นพี่เพิ่งเรียนจบ ม.ดังของจังหวัด แล้วกำลังกลับมาขนของในที่พักเพื่อกลับไปอยู่บ้าน


เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 24 ก.พ.63 ร.ต.อ.สุเมธ เสนากร รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุบุคคลถูกทำร้ายร่างกาย มาขอความช่วยเหลือ บริเวณร้านค้า ในตำบลนาฝาย อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย ถูกมีดปาดบริเวณลำคอเลือด อาบตัว และแขนซ้ายมีแผลเหวอะ บาดเจ็บสาหัส พลเมืองดีให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ ทราบต่อมาชื่อ นายณัฐพล ชัยจันทึก อายุ 23 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 70 หมู่ที่ 2 ตำบลไชยสอ อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น

สอบถามไปยังนายพัสกร เวียงคำ อายุ 23 ปี เพื่อนผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ผู้ก่อเหตุเป็นรุ่นน้องชาย นักเรียนมหาวิทยาลัยชื่อดัง เขตตำบลนาฝาย กับผู้บาดเจ็บ แต่ผู้บาดเจ็บนั้นเรียนจบแล้ว กำลังกลับมาเก็บของเพื่อกลับไปอยู่บ้าน ขณะที่นั่งรถมาด้วยกัน คาดว่าอาจจะทะเลาะกัน จนทำให้ผู้ก่อเหตุใช้มีดปาดคอ ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ จากนั้นจึงขับรถจักรยานยนต์หนีไป ปล่อยรุ่นพี่ผู้บาดเจ็บตะเกียกตะกายมาขอความช่วยเหลือจากร้านค้าดังกล่าว

ร.ต.อ.สุเมธ เสนากร รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเดินทางไปดูอาการผู้บาดเจ็บแต่ยังไม่สามารถให้การได้ ก่อนที่จะตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ และสอบผู้เห็นเหตุการณ์ พร้อมประสานชุดสืบสวนลงพื้นที่หาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ล่าสุดตำรวจได้รับการติดต่อจากมารดาของผู้ก่อเหตุแล่วว่า จะนำลูกชายมือมีดเข้ามอบตัวภายในวันนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาดคอรุ่นพี่ปาดคอปางตายหนุ่มหล่อม.ดังชัยภูมิรุ่นพี่ทะเลาะรุ่นน้องนศ.ม.ดังชัยภูมิชัยภูมิข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้