ทีมบอลสวาทแคท เยี่ยมเหยื่อกราดยิงโคราช หวังเมืองย่าโมจะฟื้นฟูได้โดยเร็ว

ข่าว

  ทีมบอลสวาทแคท เยี่ยมเหยื่อกราดยิงโคราช หวังเมืองย่าโมจะฟื้นฟูได้โดยเร็ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ก.พ. 2563 20:03 น.

  ผู้นำสโมสรทีมบอลสวาทแคท เยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บเหตุกราดยิงโคราช มอบกระเช้าเยี่ยมไข้และเงินเยียวยา เผยเหตุการณ์ไม่เคยเกิดขึ้นนับร้อยปี ถือเป็นเหตุรุนแรง สะเทือนจิตใจชาวโคราชมาก

  เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (12 ก.พ.2563) ที่โรงพยาบาลค่ายสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายแพทย์ วรรณรัตน์ ชาญนุกูล ประธานสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พร้อมด้วยนายประเสริฐ บุญชัยสุข อดีต รมว.อุตสาหกรรม และนายวัชรพล โตมรศักดิ์ ส.ส.นครราชสีมา ร่วมกันนำกระเช้าเยี่ยมไข้ พร้อมด้วยเงินสดส่วนหนึ่ง ในนามนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และนายเทวัญ ลิปตพัลลภ รมต.สำนักนายกรัฐมนตรี เพื่อเป็นการให้กำลังใจ และสอบถามพูดคุยเรื่องอาการบาดเจ็บของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 4 ราย ในจำนวนนี้มี 2 ราย ทั้งพลทหารโชคชัย มูลจันทา พลทหารเฝ้าประตูถูกยิงได้รับบาดเจ็บยังต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจอีกรายยังต้องให้เลือด


  นอกจากนี้ยังไปมอบให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บที่โรงพยาบาลกรุงเทพราชสีมา 2 ราย, โรงพยาบาลเซนต์แมรี่ 1 ราย และโรงพยาบาล ป.แพทย์ 1 ราย


  นายแพทย์วรรณรัตน์ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในฐานะคนโคราชสะเทือนใจมาก เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนหายจากการบาดเจ็บและฟื้นสภาพโดยเร็ว ส่วนญาติผู้เสียชีวิตขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ตั้งแต่ตนเกิดขึ้นมาไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้เลย และเหตุการณ์นี้สะเทือนใจคนโคราชมากที่สุด นับเป็นร้อยปีก็ไม่เคยมีเหตุการณ์เช่นนี้เลย และเราทุกฝ่ายจะต้องช่วยกันเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบ ทั้งญาติผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บ และผู้ประกอบการที่ได้รับความเสียหาย อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ต่างๆ จะได้ฟื้นฟูกลับมาสู่ปกติโดยเร็วที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กราดยิงโคราชเทอร์มินอลโคราชเยี่ยมผู้บาดเจ็บสวาทแคทนครราชสีมาวรรณรัตน์ ชาญนุกูลโรงพยาบาลค่ายสุรนารีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 19:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์