ผอ.ห้างเทอร์มินอล21และภาคส่วนต่าง เข้าเยี่ยมคนบาดเจ็บจากเหตุกราดยิงโคราช ที่ รพ.มหาราชนครราสีมา ด้าน จนท. สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิฯ โคราช มาให้คำแนะนำเรื่องจัดการมรดกแก่ญาติผู้เสียชีวิต

เมื่อวันที่ 10 ก.พ.63 ที่ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ตลอดทั้งวัน มีญาติของผู้ที่เสียชีวิตจากเหตุกราดยิงโคราช ในห้างเทอร์มินอล 21 นครราชสีมา ไปรอรับศพ เพื่อนำร่างของคนอันเป็นที่รักไปบำเพ็ญกุศลอีกหลายราย อาทิ ศพของนายอำนาจ บุญเกื้อ เจ้าหน้าที่ รปภ.ห้างเทอร์มินอล 21 มีนางกัลญารัตน์ ภรรยา ด.ญ.ธีระดา บุญเกื้อ บุตรสาว และญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดหนองบ้ว ต.โพธิ์กลาง และศพ น.ส อภิกษณาภา ขันผักแว่น มีนายสุเนตร จันพเนา ผู้เป็น อา มารับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดหนองไผ่ ต.โพธิ์กลาง อ.เมือง นครราชสีมา

...



ขณะที่ นางปพิชญา ณ นครพนม ผู้อำนวยการ ห้างสรรพสินค้า เทอร์มินอล 21 นครราชสีมา ได้นำคณะเข้าเยี่ยมผู้บาดเจ็บ ที่รักษาตัวอยู่ที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา พร้อมกับมอบเงินสดให้อีกคนละ 30,000 บาท นอกจากนี้ยังมี นายนราธร ธานินพิทักษ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.นครราชสีมา และสมาคมแม่บ้านทหารบก พร้อมคณะ นำกระเช้าเข้าเยี่ยมผู้ป่วยทุกคนอีกด้วย


ขณะเดียวกัน ได้มี นางฐาณภัค สวงโท ผอ.สำนักงานอัยการสูงสุด สำนักงานอัยการภาค 3 สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดนครราชสีมา นำเจ้าหน้าที่ เดินทางไปให้คำแนะนำกับญาติผู้เสียชีวิต เกี่ยวกับการจัดการมรดกของผู้เสียชีวิตแก่ทายาท