ข่าว
100 year

แพทย์ชันสูตรศพเหตุกราดยิงโคราชรายสุดท้าย คือ คนร้าย ไร้ญาติติดต่อขอรับ

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.พ. 2563 17:50 น.
SHARE

ศพจ่าคลั่งคนร้ายเหตุกราดยิงโคราช ถูกแพทย์ที่ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ผ่าชันสูตรการตายเป็นศพสุดท้าย โดยยังไร้ญาติมาติดต่อขอรับศพ ขณะที่บางส่วนมาติดต่อขอรับในภายหลัง

จากเหตุการณ์ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี ทหารหน่วยกองพันสรรพาวุธกระสุนที่ 22 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ จ.นครราชสีมา คลั่งก่อเหตุกราดยิงใจกลางเมืองโคราช เมื่อวันที่ 8 ก.พ.63 ทำให้มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตหลายสิบราย โดยบรรยากาศที่บริเวณห้องรับศพ ภายในโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา สถานที่เก็บศพของผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว มีญาติพี่น้องและครอบครัวผู้เคราะห์ร้ายถูกยิงเสียชีวิต เดินทางไปติดต่อขอรับศพผู้เสียชีวิตกันเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า เต็มไปด้วยน้ำตาความสูญเสีย


เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 10 ก.พ.63 ที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา อาคารกลุ่มงานนิติเวช หลังระดมแพทย์จาก รพ.สุรินทร์ รพ.บุรีรัมย์ มาร่วมผ่าชันสูตรศพผู้เสียชีวิต เพื่อที่ญาติจะได้รับศพไปบำเพ็ญกุศลตามภูมิลำเนา ศพของ จ.ส.อ.จักรพันธ์ คนร้ายที่ก่อเหตุ ถูกแพทย์ผ่าชันสูตรการตายเป็นศพสุดท้าย และยังไม่มีญาติมาติดต่อขอรับศพ ส่วนผู้เคราะห์ร้ายศพรายอื่นๆ ตลอดทั้งวันได้มีญาติ ต่างทยอยเดินทางมายื่นเอกสารเพื่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา


ส่วนพลทหารเมธา เลิศศิริ ญาติแจ้งความจำนงจะมารับศพในวันที่ 11 ก.พ.63 และศพ 3 พ่อแม่ลูก นายสุริยะ ลิมป์รัชตามร อายุ 43 ปี นางปภัชญา นวลรักษา อายุ 33 ปี และ ด.ช.ปรมะ ลิมป์รัชตามร อายุ 2 ขวบ ที่ถูกยิงยกครัว ได้มาติดต่อขอรับศพ วันที่ 12 ก.พ.63.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กราดยิงโคราชเทอร์มินอลโคราชจักรพันธ์ ถมมาชันสูตรโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาติดต่อรับศพคนร้ายกราดยิงข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้