ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เด็กวัย 13 หยิบปืนพ่อมาเล่น ลั่นใส่หัวเพื่อนกระสุนฝังในเจ็บสาหัส

  ไทยรัฐออนไลน์10 ก.พ. 2563 01:48 น.
  SHARE

  เกิดเหตุเด็กชายวัยเพียง 13 ปี นำปืนไทยประดิษฐ์ของพ่อออกมาเล่นกับเพื่อน ก่อนทำปืนลั่นถูกหัวเพื่อน กระสุนฝังในได้รับบาดเจ็บสาหัส

  เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ร.ต.อ.ธีรวัจน์ สินไสย์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุยิงกันที่บ้านหนองแข้ ต.ดงมูล อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ จึงได้ทำการตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี โดยจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านสองชั้น บริเวณชั้นล่างพบผู้บาดเจ็บเป็นเด็กชายอายุ 13 ปี นอนอยู่โดยได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ มีกระสุนฝังในประมาณ 6 ชิ้น เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำตัวผู้บาดเจ็บส่งรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลหนองกุงศรี โดยในที่เกิดเหตุยังพบปืนแก๊ป (ปืนไทยประดิษฐ์ยาว) ตกอยู่ภายในห้อง

  จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเด็กชายวัย 13 ปี พร้อมเพื่อนรุ่นเดียวกันประมาณ 3 คน ได้มาเล่นเกมที่บ้านหลังเกิดเหตุกันตามปกติ จากนั้นได้พากันเล่นเกมยิงปืน เด็กชายเจ้าของบ้านได้หยิบปืนไทยประดิษฐ์แบบยาวของพ่อมาเล่นแล้วเกิดลั่นใส่เพื่อนทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนผู้ปกครองทั้งสองฝ่ายเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปืนลั่นเด็กทำปืนลั่นปืนลั่นใส่หัวกาฬสินธุ์เด็กเล่นกันปืนไทยประดิษฐ์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้