ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียหนังตากระตุก เหมือนลางร้าย ผัวสั่งซื้อของอร่อย แต่กลับไม่ถึงบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2563 16:14 น.
SHARE

เมียเผยลางร้าย "หนังตากระตุก" ขณะไปตลาดซื้อกับข้าวในตลาด หลังผัวโทรมาบอก กำลังขี่ จยย.กลับบ้าน อยากกินของอร่อย ก่อนได้รับข่าวเศร้า "จยย.ชนกับรถเก๋ง" คนรักกลับไม่ถึงบ้านตายอยู่กลางทาง


เวลา 20.10 น. วันที่ 3 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.ชินาธิป บัวเข็ม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ มีรถจักรยานยนต์ชนกับรถเก๋ง มีผู้เสียชีวิตที่ถนนท้ายหมู่บ้านนาหวาน หมู่ 11 ตำบลหนองนาคำ จึงพร้อมด้วยทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 ช่องทาง พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีเทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนกับรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน กค 1300 สมุทรสงคราม มีรอยเฉี่ยวชนบริเวณด้านขวาและกระจกแตกอยู่ในเลนรถเก๋ง พบศพนายเกษม โคตรสมบัติ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 หมู่ 17 ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี นอนเสียชีวิต สภาพกะโหลกแตก คอหัก น.ส อมรวรรณ พรหมบุตร อายุ 42 ปี ภรรยาผู้ตาย ยืนร่ำไห้มองดูศพสามีด้วยความเสียใจ ญาติต้องช่วยกันประคองตัวเอาไว้ กลัวว่าจะเป็นลมหมดสติ

สอบสวน นายชานนท์ เนนฐานันท์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 300/1 หมู่ 10 ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี คนขับรถเก๋ง ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนทำงานรับทำความสะอาดของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับออกจากบ้านเพื่อไปบ้านญาติ ที่บ้านหนองแก ต.หนองคำ พอขับมาถึงที่เกิดเหตุ ผู้ได้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ไม่เปิดไฟหน้ารถ พุ่งข้ามเลนเข้ามาชนรถตนอย่างจัง เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตคาที่

ส่วน น.ส.อมรวรรณ พรหมบุตร อายุ 42 ปี ภรรยาผู้ตายให้การด้วยความโศกเศร้าว่า ตนเป็นแม่ม่ายลูกติด ส่วนสามีเป็นพ่อม่ายลูกติดเช่นกัน แต่งงานกันได้ 7 ปี สามีทำงานเป็นช่างไฟฟ้า ก่อนเกิดเหตุ ช่วงเช้าสามีได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปดื่มเหล้าสังสรรค์ที่บ้านน้องชาย กระทั่งค่ำสามีโทรมาบอกตนว่า กำลังจะกลับบ้าน ให้ตนไปซื้อกับข้าวอร่อยๆ มาให้กินด้วย ซึ่งตนได้ถามสามีว่า ให้ไปรับไหม แต่สามีบอกว่าจะกลับมาเอง

"เมื่อไปถึงตลาด รู้สึกตาทั้งสองข้างกระตุก ซึ่งก็ผิดสังเกต แต่ในตอนนั้นไม่คิดว่าจะเป็นลางบอก จนกระทั่งญาติโทรมาบอกว่าสามีประสบอุบัติ ขี่จักรยานยนต์ชนเข้ากับรถเก๋งเสียชีวิต ถึงกับหัวใจสลาย และรีบมาดูสามี ไม่คิดว่าจะเป็นคำพูดคำสุดท้าย ที่สามีสั่งให้ซื้อกับข้าวมาให้กิน”

ร.ต.อ.ชินาธิป บัวเข็ม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี สันนิษฐานว่า ผู้ตายไปดื่มเหล้าสังสรรค์จนมีอาการมึนเมา และขี่รถจักรยานยนต์ไม่เปิดไฟหน้า ทำให้มองไม่เห็นทาง จึงได้ข้ามเลนไปชนรถเก๋งที่ขับสวนทางมา ทำให้เสียชีวิตคาที่ซึ่งจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรอยล้อจักรยานยนต์ข้ามเข้ามาชนรถเก๋ง ซึ่งจะได้สอบสวนพยานที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงดำเนินการต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลางร้ายกลับไม่ถึงบ้านรถชนผัวตายหนังตากระตุกลางร้ายก่อนตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 17:36 น.