แฉไอ้โหด เฉือนเจ้าโลกพ.ต.ท.โยนเข้ากองไฟ ตั้งใจฆ่าเมียด้วย แต่หนีทัน

ข่าว

  แฉไอ้โหด เฉือนเจ้าโลกพ.ต.ท.โยนเข้ากองไฟ ตั้งใจฆ่าเมียด้วย แต่หนีทัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2563 13:20 น.

  ตำรวจกมลาไสย แจ้ง 3 ข้อหาฉกรรจ์ ผัวโหดหึงที่เมียหนีมาอยู่กับ พ.ต.ท. ตามฆ่า แทง 23 แผล ใช้มีดเฉือนเจ้าโลกโยนใส่กองไฟ ทั้งที่เหยื่อยังไม่ตาย ส่วนเมียเป็นเป้าหมายที่จะฆ่าด้วย แต่ไหวทันหนีได้


  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ท.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ ผบช.ภ.4 พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่สอบปากคำ นายอมรลัก จิตรเกาะ อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาคดีใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงและเฉือนอวัยวะเพศ พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ เสียชีวิตภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ บ้านน้อยพัฒนา ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์

  ทั้งนี้ ผู้ต้องหาได้แทงผู้ตายทั่วร่างกายกว่า 23 แผล และเฉือนอวัยวะเพศจนขาด ซึ่งผู้ต้องหาสารภาพที่ทำไปเพราะความหึงหวงที่ผู้ตายมาเกี่ยวพันกับภรรยา จึงได้ก่อเหตุขึ้น และเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้ในพื้นที่อำเภอสีดา จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อวานนี้ได้มีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพไปแล้ว และในวันนี้ตลอดทั้งวันทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียด ก่อนส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์

  พล.ต.ท.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 กล่าวว่า เหตุการณ์คนร้ายใช้อาวุธมีดแทง พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ และตัดอวัยวะเพศจนเสียชีวิต คดีนี้เกิดจากความหึงหวงของผู้ต้องหาที่ทราบว่าผู้ตายมีความสัมพันธ์ทางชู้สาวกับภรรยาของตน จึงได้วางแผนลงมือก่อเหตุอย่างอุกอาจ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำเพิ่มเติมอย่างละเอียด

  จากการให้การของผู้ต้องหาทราบว่า ก่อนวันเกิดเหตุได้ทะเลาะกับภรรยาอย่างรุนแรงถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน จึงเกิดความโกรธแค้นและช่วงบ่ายได้ออกมานั่งดื่มสุรากับเพื่อน 3 คนหมดไป 1 กลม และได้ดื่มเบียร์อีก 6 ขวด จากนั้นขี่รถไปที่บ้านพักของ พ.ต.ท.จำรัส ลงมือวางเพลิงเพื่อล่อให้ออกมาจากบ้าน เมื่อผู้ตายออกมาจากบ้านจึงแทงและเฉือนอวัยวะเพศด้วยความโกรธแค้นแล้วหลบหนีไป แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ภายใน 24 ชั่วโมง

  พล.ต.ท.เจริญวิทย์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ในส่วนกรณีมูลเหตุเกิดจากเรื่องชู้สาวทางผู้ต้องหาและภรรยาได้เลิกกันโดยนิตินัย คือจดทะเบียนหย่ากัน แต่ว่าโดยพฤตินัยก็ยังไปมาหาสู่กันตลอด โดยภรรยาของผู้ต้องหามีอาชีพเป็นหมอดู อ้างว่าหากเลิกกับผู้ต้องหาจะทำให้ชีวิตดีขึ้น ผู้ต้องหาจึงยอมจดทะเบียนหย่ากันแต่ในทางพฤตินัย ก็ยังไปมาหาสู่กัน ประกอบกับมีตำรวจมามีสัมพันธ์ทางชู้สาว และผู้ต้องหาบอกให้เลิกคบ แต่ไม่เป็นผลจึงได้วางแผนฆ่าตำรวจและภรรยาตนเอง แต่ภรรยาหลบหนีได้ทันก็เลยฆ่าตำรวจ โดยวางแผนเผารถของผู้ตายและลงมือใช้มีดแทงพร้อมตัดอวัยวะเพศจนขาดแล้วไปโยนทิ้งใส่กองไฟ ด้วยความสะใจ ทั้งที่ยังไม่เสียชีวิต เพื่อจะทำให้เหยื่อได้รับความทรมาน ซึ่งการกระทำดังกล่าวทางพนักงานสอบสวน สภ.กมลาไสยเจ้าของคดีได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติม เป็น 3 ข้อหา คือ 1. ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน 2. ฆ่าผู้อื่นโดยทารุณโหดร้าย และ 3. วางเพลิงเผาทรัพย์ ก่อนที่จะนำตัวไปฝากขัง ซึ่งอย่างช้าสุดในวันพรุ่งนี้และจะทำการคัดค้านการประกันตัว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ช็อก! ร.ต.ท.ล้มดับคาเสาธง
   01:37

   ช็อก! ร.ต.ท.ล้มดับคาเสาธง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์