เมีย พ.ต.ท. รับไม่ได้ ฆาตกรฆ่าตัดเจ้าโลก โหดเกินไป ยันสามีเป็นคนดี

ข่าว

  เมีย พ.ต.ท. รับไม่ได้ ฆาตกรฆ่าตัดเจ้าโลก โหดเกินไป ยันสามีเป็นคนดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2563 15:52 น.

  เผยสาเหตุ ดักฆ่าแทงพรุน ตัดอวัยวะเพศ พ.ต.ท.ที่กาฬสินธุ์ คือหมอดูสาวใหญ่เสน่ห์แรง ที่มาติดพันผู้ตาย ฝ่ายภรรยาเหยื่อ บอกทำกันเกินไป โหดเกินไป รับไม่ได้ ยืนยันสามีเป็นคนอัธยาศัยและนิสัยดี ส่วนคนร้ายยังไม่ยอมบอกจุดทิ้งเจ้าโลก 

  วันที่ 3 ก.พ. ความคืบหน้าคดีฆาตกรรม พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ ถูกฆาตกรโหดใช้อาวุธมีดแทงถึง 23 แผล ทั้งยังตัดอวัยวะเพศหายไป ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวนได้ทำการแกะรอยฆาตกรผู้ก่อเหตุ เป็นสามีของหมอดูสาวใหญ่เสน่ห์แรงที่อาศัยอยู่ในอำเภอกมลาไสย ชื่อนายอมรลัก จิตรเกาะ อายุ 45 ปี อาชีขับรถรับจ้างส่งของในตัวเมืองกาฬสินธุ์ และสามารถจับกุม ได้ที่อ.สีดา จ.นครราชสีมา

  ทางด้าน ภรรยา พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี ผู้เสียชีวิต ได้กล่าวว่า หลังทราบข่าวรู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับสามี และที่สำคัญเมื่อมาดูศพแล้วยิ่งรับไม่ได้ เนื่องจากพฤติกรรมการก่อเหตุของคนร้ายนั้นโหดร้ายเกินไป ซึ่งหากเจ้าหน้าที่จับตัวได้ขอให้ดำเนินคดีถึงที่สุด และให้ได้รับโทษประหารไปเลย

  ภรรยาผู้ตาย กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาสามีไม่เคยมีเรื่องบาดหมางหรือทะเลาะกับใครมาก่อน เป็นคนนิสัยและอัธยาศัยดี ซึ่งก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่ สภ.กมลาไสย ก่อนจะย้ายไปที่ จ.มหาสารคาม จนล่าสุดได้ย้ายมาดำรงตำแหน่งเป็น สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ ได้ประมาณ 2 เดือน ซึ่งก่อนเกิดเหตุยังรับประทานอาหารด้วยกัน จากนั้นสามีได้ที่บ้านเรือนไทย ซึ่งเป็นที่เกิดเหตุที่เช่าที่ดินไว้เป็นที่รับซื้อไม้บ้านเก่าขาย แต่อยู่ๆ ลูกชายโทรมาบอกว่าพ่อถูกคนฆ่าตายแล้ว ส่วนประเด็นสาเหตุการถูกฆ่า จะมาจากเรื่องชู้สาวหรือเรื่องไหนนั้น ไม่ขอพูด เนื่องจากไม่รู้รายละเอียด จึงปล่อยให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  ด้านนายประดิษฐ์ ศรีชาติ อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 หมู่ 7 บ้านน้ำจั้น ต.กมลาไสย เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้จุดที่เกิดเหตุ ซึ่งห่างกันประมาณ 30 เมตร กล่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 2 ก.พ.เวลา 21.00 น. ขณะที่ตนกำลังนอนดูข่าวทีวีที่บ้านพัก ก็ได้กลิ่นเหม็นไหม้ ซึ่งเป็นกลิ่นคล้ายไฟกำลังไหม้พลาสติก จึงได้ลงจากบ้านพักมามองดู เห็นเปลวไฟกำลังลุกไหม้อยู่บริเวณโรงจอดรถข้างบ้านน็อกดาวน์ของ สวป. ผู้เสียชีวิต จึงได้วิ่งไปดูเห็นไฟกำลังไหม้ล้อหลังด้านขวารถของผู้ตาย จากนั้นจึงร้องตะโกนให้เพื่อนบ้านที่อยู่ละแวกเดียวกันมาช่วยกันดับไฟ พร้อมกับบอกให้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กมลาไสย

  "เมื่อคืนในหมู่บ้านมีงานบุญ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มารักษาความปลอดภัยด้วย หลังจากได้รับแจ้ง จึงได้ไปที่เกิดเหตุและร่วมกับชาวบ้านช่วยกันดับไฟที่กำลังโหมไหม้รถยนต์ ก่อนที่จะลุกลามไหม้โรงรถและบ้านได้รับความเสียหาย หลังจากควบคุมเพลิงได้แล้วจึงช่วยกันร้องเรียกหาเจ้าของบ้าน ก่อนที่จะพบว่ากลายเป็นศพนอนจมกองเลือดอยู่บนบ้าน ทั้งลำคอ ตามร่างกาย เต็มไปด้วยบาดแผล เลือดซึมไหลนองพื้น ที่น่าสยดสยอง คือ อวัยวะเพศถูกตัดหายไป ส่วนสาเหตุของหารฆาตกรรมนั้น ไม่รู้"

  ขณะที่ พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้วขณะหลบหนีเข้าไปในป่าที่ อ.สีดา จ.นครราชสีมา และอยู่ระหว่างการนำตัวมาสอบสวน หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพยานหลักฐาน จนทราบว่าคนร้าย คือนายอรมลัก จิตรเกาะ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 231/1 ต.สงเปือย อ.เมืองกาฬสินธุ์ ส่วนสาเหตุ เบื้องต้นที่ทราบคือเรื่องชู้สาว

  ทั้งนี้ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ คาดว่านายอมรลักมาดักรอ พ.ต.ท.จำรัส อยู่หน้าห้องน้ำบริเวณหลังบ้าน ซึ่งหลังจากผู้ตายออกจากห้องน้ำได้ใช้ของแข็งทุบเข้าที่ศีรษะก่อน จากนั้นคาดว่าจะใช้อาวุธ ซึ่งเป็นมีดกระหน่ำแทง พ.ต.ท.จำรัส จนล้มลง ก่อนที่จะหั่นต้นขาทั้งสองข้าง เฉือนอวัยวะเพศจนขาดด้วยความโกรธแค้น แล้วพยายามใช้น้ำมันจุดไฟเผารถและบ้าน เพื่อทำลายหลักฐาน แต่มีเพื่อนบ้านละแวกนั้นเห็นเปลวไฟและมาช่วยกันดับไฟไว้ได้ก่อนที่จะลุกลามไหม้ทั้งบ้าน สำหรับอวัยวะเพศ เบื้องต้นคนร้ายยังไม่บอกว่านำไปทิ้งไว้ที่ใด ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องรอสอบสวนผู้ต้องหาอย่างละเอียด

  ส่วนภรรยาของนายอมรลัก ที่คาดว่ามาติดพัน พ.ต.ท.จำรัส และเป็นชนวนสาเหตุการสังหาร สวป.ในครั้งนี้ ตำรวจจะนำตัวมาสอบสวนต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ช็อก! ร.ต.ท.ล้มดับคาเสาธง
   01:37

   ช็อก! ร.ต.ท.ล้มดับคาเสาธง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์