เจอตัวแล้วหนุ่มหึงโหด ฆ่าตัดเจ้าโลก พ.ต.ท. หนีเข้าป่าโคราช

ข่าว

เจอตัวแล้วหนุ่มหึงโหด ฆ่าตัดเจ้าโลก พ.ต.ท. หนีเข้าป่าโคราช

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2563 14:10 น.

หนุ่มวัย 45 ปี หนีจากกาฬสินธุ์ หวังซ่อนตัวในป่า อ.สีดา จ.นครราชสีมา หลังพกมีดไปดักแทง เฉือนอวัยวะเพศ พ.ต.ท. ที่ อ.กมลาไสย เหตุหึงหวงที่เมียมาติดพัน ล่าสุดถูกกดดันจนยอมออกมามอบตัวแล้ว

วันที่ 3 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวนสามารถจับกุมฆาตกรโหดที่ฆ่า พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ ได้แล้ว หลังหนีเข้าป่าเขต อ.สีดา จ.นครราชสีมา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดและชุดสืบสวน สภ.กมลาไสย ได้แกะรอยติดตามตั้งแต่กลางดึก หลังคนร้ายก่อเหตุแทง พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ กว่า 20 แผล ทั้งยังตัดอวัยวะเพศของผู้ตาย

ล่าสุด มีรายงานว่า ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายอมรลัก จิตเกาะ อายุ 45 ปี ฆาตกรโหด เป็นชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ภายหลังตามแกะรอยจากกล้องวงจรปิด และติดตามไปอย่างกระชั้นชิดจนพบว่าได้หลบหนีเข้าไปในป่าเขต อ.สีดา จ.นครราชสีมา 

โดยชุดสายสืบ ได้ติดตามมาถึงพื้นที่ อ.สีดา จ.นครราชสีมา และขอกำลังจากชุดสืบสวน สภ.สีดา นำโดย พ.ต.ท.ไพบูรณ์ คูณค้ำ สว.สส. จับกุมได้ที่ปั๊มคาลเท็กซ์ บ้านเสว อ.สีดา นำตัวกลับไปดำเนินคดี  ที่อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์  

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ชัชชาติ” สำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ เล็งปรับให้อยู่ในที่ถูกกฎหมาย
  07:56

  “ชัชชาติ” สำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ เล็งปรับให้อยู่ในที่ถูกกฎหมาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์