รู้ตัวแล้ว ฆาตกรฆ่าโหดตัดอวัยวะเพศ "พ.ต.ท." แค้นที่เมียมาติดพัน

ข่าว

รู้ตัวแล้ว ฆาตกรฆ่าโหดตัดอวัยวะเพศ "พ.ต.ท." แค้นที่เมียมาติดพัน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2563 11:32 น.

ตำรวจกาฬสินธุ์สืบไม่ยาก คนร้ายบุกฆ่า โกรธแทงพรุน 20 แผล ตัดอวัยวะเพศ สวป.ที่กมลาไสย พบเป็น "สามี" ที่ "ภรรยา" เคยมาพัวพันกับผู้ตาย ฝ่ายชายเลยแค้นมาดักรอฆ่า ภรรยารู้ข่าวยังช็อก ไม่คิดว่าสามีกล้าลงมือเช่นนี้   


จากเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา คนร้ายเข้ามาก่อเหตุแทง พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ ที่บริเวณบ้านไม้เรือนเก่า บ้านน้อยพัฒนา ตำบลกมลาไสย อำเภอกมลาไสย โดยพบว่าคนร้ายได้แทง พ.ต.ท.จำรัส ทั่วตัวกว่า 20 แผล และได้ตัดอวัยวะเพศจนขาด จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุรอบบ้านมีร่องรอยการเผาหลายจุด โดยเป็นการนำน้ำมันมาราดตามจุดต่างๆ แล้วนำไม้กวาดจุดไฟเผารอบบ้าน และยังพบร่องรอยการเผาที่บริเวณท้ายรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายทะเบียน กจ 8218 กาฬสินธุ์ จนลุกไหม้ แต่ชาวบ้านที่อยู่ข้างบ้านช่วยดับไฟได้ทัน ส่วนที่บริเวณหน้าบ้านยังพบกระป๋องเบียร์อีก 3 กระป๋อง คาดว่าคนร้ายดื่มย้อมใจก่อนลงมือก่อเหตุ

ความคืบหน้า วันที่ 3 ก.พ. พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดรอบบริเวณบ้านผู้ตาย ซึ่งพบการจุดไฟเผาหลายจุด รวมไปถึงมีการจุดไฟเผารถยนต์ที่จอดอยู่ข้างบ้าน ซึ่งคาดว่าคนร้ายจะมีความแค้นกับผู้ตายอย่างมาก

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตั้งปมไปที่เรื่องชู้สาว เนื่องจากมีผู้หญิงมาพัวพันผู้ตายก่อนจะเกิดเหตุ อีกทั้งยังไม่มีทรัพย์สินในบ้านสูญหายไป จึงคาดว่าคนร้ายจะมีการวางแผนมาก่อน ซึ่งจากการสืบสวนเชิงลึกทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุคือชายอายุประมาณ 40 ปี บ้านอยู่ชุมชนสงเปลือย เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งก่อนหน้านี้ภรรยาคนร้ายได้มาพัวพันกับผู้ตายเมื่อประมาณ 2-3 เดือนที่ผ่านมา ก่อนที่สามีจะจับได้

ทั้งนี้ คนร้ายได้ประบายความคับแค้นใจขณะนั่งดื่มสุรากับเพื่อน แต่จากการสอบถามภรรยาคนก่อเหตุ ไม่คิดว่าสามีจะกล้าลงมืออย่างโหดเหี้ยมขนาดนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ไปที่บ้าน แต่คนร้ายไหวตัวทันหลบหนีไป ซึ่งคาดว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ และน่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีเร็วๆนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

มุมสูง น้ำป่าดอยขุนตาล ทะลักท่วม ต.ปงยางคก ลำปาง 600 หลังคาเรือน
01:07

มุมสูง น้ำป่าดอยขุนตาล ทะลักท่วม ต.ปงยางคก ลำปาง 600 หลังคาเรือน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์