สุดเศร้า แฟนหงส์เตรียมฉลองแชมป์ รถชนเสียชีวิต เพื่อนสวมเสื้อแดงร่วมอาลัย

ข่าว

สุดเศร้า แฟนหงส์เตรียมฉลองแชมป์ รถชนเสียชีวิต เพื่อนสวมเสื้อแดงร่วมอาลัย

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2563 08:18 น.

หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี เจ้าของกิจการรับซื้อของเก่าที่โคราช แฟนลิเวอร์พูลตัวยงประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เพื่อนๆกลุ่มแฟนคลับหงส์แดงสวม "เสื้อแดง" ร่วมฌาปนกิจศพ พร้อมเปิดเพลง You'll Never Walk Alone

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 2 ก.พ.63 ที่วัดบ้านหนองปรือ ต.โบสถ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้มีพิธีฌาปนกิจศพของ นายนิษิต ยรรยงนวกิจ อายุ 52 ปี ชาวบ้านหนองปรือ ต.โบสถ์ อ.พิมาย เจ้าของร้านรับซื้อของเก่าวิทยาการค้า ใน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ที่ประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางใน อ.ประโคนชัย เสียชีวิตเมื่อวันที่ 28 ม.ค.63 ที่ผ่านมา และทางครอบครัวได้นำศพมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด วัดบ้านหนองปรือ 

ทั้งนี้ เมื่อครั้งที่นายนิษิตยังมีชีวิตอยู่ได้เป็นแฟนคลับตัวยงของทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล ทางญาติและเพื่อนๆ จึงได้จัดบรรยากาศในงานศพเป็นธีม “หงส์แดง” และเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานฌาปนกิจศพก็ต่างพากันสวมเสื้อสีแดงของทีมลิเวอร์พูล โดยมี นพ.ชาญชัย บุญอยู่ นายแพทย์เชี่ยวชาญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบัวใหญ่ เดินทางมาเป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพ และมีผู้มาร่วมงานมากกว่า 500 คน มีการแสดงของวงโปงลางนักเรียนมาแสดงหน้าศพ

ต่อจากนั้น กลุ่มเพื่อนๆ ที่ใส่เสื้อแดงของทีมลิเวอร์พูลมาร่วมยืนไว้อาลัย และมีการเปิดเพลง You'll Never Walk Alone ซึ่งเป็นเพลงประจำสโมสรลิเวอร์พูล บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า

จากการสอบถาม นางทัศนีย์ วิชชาธรตระกูล อายุ 53 ปี ตัวแทนเพื่อนของนายนิษิต ผู้ตาย เผยว่า ก่อนที่นายนิษิตจะเสียชีวิตได้มีการพูดคุยกันว่าจะร่วมฉลองแชมป์ของลิเวอร์พูลด้วยกัน แต่ยังไม่ได้ฉลองเลยนายนิษิตก็มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน เพื่อนๆ จึงอยากไว้อาลัยให้กับนายนิษิตเป็นครั้งสุดท้าย จึงจัดให้บรรยากาศในงานศพเต็มไปด้วยสัญลักษณ์ของลิเวอร์พูลให้สมกับที่นายนิษิตเป็นแฟนคลับตัวยงของลิเวอร์พูล. 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ชัชชาติ” สำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ เล็งปรับให้อยู่ในที่ถูกกฎหมาย
  07:56

  “ชัชชาติ” สำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ เล็งปรับให้อยู่ในที่ถูกกฎหมาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์