ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดเหี้ยมคนร้ายแทงตำรวจยศนายพันกว่า 20 แผล เฉือนอวัยวะเพศดับคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2563 05:26 น.
SHARE

คนร้ายก่อเหตุใช้มีดแทงตำรวจยศพันโท กว่า 20 แผลจนเสียชีวิต ซ้ำยังเฉือนอวัยวะเพศซ้ำ เชื่อแรงจูงใจมาจากความหึงหวง

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 พ.ต.ท.มณี สาระขันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนถูกแทงจนเสียชีวิตที่จุดสร้างบ้านไม้เรือนเก่า บ้านน้อยพัฒนา ตำบลกมลาไสย อำเภอกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์ จึงเข้าทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดกาฬสินธุ์ ทีมแพทย์โรงพยาบาลกมลาไสย หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ หน่วยกู้ภัยกุดหว้า จุดกมลาไสย

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุเป็นบริเวณก่อสร้างบ้านไม้เรือนเก่า ภายในบ้านพักพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำเหลือง สภาพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด มีรอยแทงบริเวณลำตัว ที่บั้นท้ายและที่ขาประมาณ 20 แผล และยังพบว่าที่บริเวณอวัยวะเพศถูกตัดขาด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ สป.สภ.ร่องคำ โดยจากการตรวสอบบริเวณที่เกิดเหตุรอบบ้านยังพบรอยเผาหลายจุด โดยเป็นการนำน้ำมันมาราดตามจุดต่างๆ รอบบ้าน และนำไม้กวาดจุดไฟเผารอบบ้าน และยังพบร่องรอยการเผาที่บริเวณท้ายรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว จนลุกไหม้ ซึ่งในช่วงนั้นชาวบ้านที่อยู่ข้างบ้านพบเห็นและช่วยดับไฟได้ทัน ส่วนที่บริเวณหน้าบ้านยังพบกระป๋องเบียร์อีก 3 กระป๋อง คาดว่าจะเป็นคนร้ายดื่มก่อนจะลงมือก่อเหตุในครั้งนี้

จากการสอบถามลูกชายของ พ.ต.ท.จำรัส เบื้องต้นทราบว่า ปกติแล้วพ่อของตนจะทำงานที่ สภ.ร่องคำ และจะกลับไปพักที่บ้านในตัวจังหวัดกาฬสินธุ์ นานๆ ครั้งจะมานอนที่จุดสร้างบ้านไม้เรือนเก่าแห่งนี้ ส่วนมูลเหตุในครั้งนี้ตนคาดว่าน่าจะเกิดจากหญิงคนหนึ่งที่เคยมาพัวพันกับพ่อของตน ซึ่งหญิงคนดังกล่าวเคยคบหากับพ่อตนและบอกว่าเลิกกับสามีแล้ว แต่หลังจากนั้นพ่อก็รู้ว่าหญิงคนดังกล่าวยังไม่เลิกกับสามี พ่อของตนก็ตีตัวออกห่างและไม่ได้ติดต่อกัน ซึ่งคาดว่าหญิงคนดังกล่าวจะยังพยายามติดต่อพ่อจนสามีทราบจึงทำให้สามีของหญิงคนดังกล่าวไม่พอใจ และได้วางแผนก่อเหตุโหดเหี้ยมดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และจะได้นำร่างผู้ตายส่งพิสูจน์หลักฐานต่อที่จังหวัดขอนแก่น ส่วนการติดตามตัวคนร้ายเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ออกติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร่งด่วน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทง 20 แผลหึงโหดฆ่าตำรวจกาฬสินธุ์เฉือนอวัยวะเพศข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 09:26 น.