ข่าว
100 year

หมอปลาวาฬ เผยกำลังไปเยี่ยมพ่อ ไร้ลางบอกเหตุ จะสูญเสียดวงใจอันเป็นที่รัก

ไทยรัฐออนไลน์29 ม.ค. 2563 08:48 น.
SHARE

น้องฟิฟิล์ม หรือ หมอปลาวาฬ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ เปิดใจหลังพ่อรถชนเสียชีวิต เผยเสียใจมาก ตอนนั้นกลับจากถ่ายหนังที่ราชบุรีกำลังจะไปหาพ่อที่ร้อยเอ็ดอยู่แล้ว แต่มีคนโทรบอกข่าวร้ายเสียก่อน

เมื่อค่ำวันที่ 28 ม.ค.63 ที่ ฌาปนสถานวัดสระแก้ว เขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด น.ส.สิริอมร อ่อนคูณ หรือ น้องฟิฟิล์ม อายุ 24 ปี นางเอกสาวสวยผู้รับบท “หมอปลาวาฬ” จากภาพยนตร์ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ กล่าวว่า ก่อนหน้ากลับจากไปถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “แตงโม” กับ ก้อง ห้วยไร่ ที่ จ.ราชบุรี จึงเดินทางมุ่งหน้าไป จ.ร้อยเอ็ด เพื่อเยี่ยม นายชุติเดช อ่อนคูณ ผู้เป็นบิดา มีบ้านพักที่เรือนจำกลาง จ.ร้อยเอ็ด ถนนแจ้งสนิท ช่วงผ่านบ้านโคกสาย ต.ดงลาน อ.เมืองร้อยเอ็ด แต่ในขณะที่รถกำลังวิ่งอยู่ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา เวลาประมาณ 19.45 น. ได้รับโทรศัพท์บอกว่า บิดาประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะขับรถเก๋งกำลังเดินทางออกจากเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด เพื่อกลับบ้านพักอยู่ในเรือนจำกลาง จ.ร้อยเอ็ด และกำลังเข้ารักษาที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ด จึงเดินทางด้วยความระมัดระวังไปถึง รพ.ร้อยเอ็ด จึงทราบว่าคุณพ่อเสียชีวิตแล้ว สภาพจิตใจตอนนี้เศร้าและเสียใจมาก เพราะเป็นการเสียคุณพ่อไปแบบกะทันหัน 

สภาพรถเก๋งของนายชุติเดช อ่อนคูณ หลังประสบอุบัติเหตุ

ขณะเดียวกัน นางเพชราภรณ์ อ่อนคูณ อายุ 45 ปี ผู้คุมเรือนจำ จ.มหาสารคาม ภรรยาของนายชุติเดช กล่าวว่า ขณะที่เข้าเวรอยู่เรือนจำ จ.มหาสารคาม เวลาประมาณ 20.30 น. วันเดียวกัน ได้รับโทรศัพท์แจ้งว่า นายชุติเดช สามีของตนประสบอุบัติเหตุอาการบาดเจ็บสาหัส กำลังเข้ารักษาที่ รพ.ร้อยเอ็ด จึงขอลางานจากผู้บัญชาการเรือนจำ จ.มหาสารคาม เดินทางไป รพ.ร้อยเอ็ด ที่อยู่ห่างจาก จ.มหาสารคาม เพียง 42 กม. เมื่อไปถึงพบสามีอยู่ในห้องไอซียู แล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยที่ไม่มีสิ่งบอกเหตุหรือลางร้ายมาให้รับรู้ก่อนหน้าเลย

นายชุติเดช อ่อนคูณ


สำหรับศพ นายชุติเดช อ่อนคูณ ทางครองครัวมีกำหนดทำพิธีฌาปนกิจในเวลา 15.00 น. วันที่ 30 ม.ค.63 นี้ ที่ฌาปนสถานวัดสระแก้ว ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมอปลาวาฬสิริอมร อ่อนคูณพ่อหมอปลาวาฬพ่อหมอปลาวาฬตายร้อยเอ็ดไทบ้านเดอะซีรีส์ชุติเดช อ่อนคูณข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้