ข่าว
100 year

หนุ่มลูก 2 ตรอมใจเมียหนี อยู่คนเดียว แอบเจาะเพดานผูกคอดับ

ไทยรัฐออนไลน์17 ม.ค. 2563 21:23 น.
SHARE


หนุ่มอุดรธานี อยู่กินกับภรรยา มีลูก 2 คน ย่าเอาไปเลี้ยงให้ แต่เมียขี้งอน ทะเลาะกันทีไรชอบหนีกลับบ้าน ล่าสุดหนีไป 2 เดือน ไปง้ออย่างไรก็ไม่ยอมกลับ จนผัวหมดกำลังใจ ตรอมใจผูกคอลาโลก

เวลา 09.00 น.วันที่ 17 มกราคม ร.ต.อ.นิวัฒน์ แจงกระโทก รอง สว. (สอบสวน) สภ.ห้วยหลวง อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 63/1 หมู่1 บ้านสุขสำราญ ต.เชียงยืน อ.เมืองอุดรธานี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี กู้ชีพ อบต.เชียงยืน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นไม้ครึ่งปูน มีชาวบ้านมามุงดูจำนวนมาก ที่ห้องนอนชั้นล่างพบนายภาคภูมิ มีสีสัน อายุ 26 ปี ใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกคอกับกับคานบ้าน โดยเจาะฝ้าเพดานให้เป็นรู สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา กางเกงขายาวลายพรางสีเขียว ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่ได้นำศพลงมา จากการชันสูตรไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย เสียชีวิตมาประมาณ 10 ชั่วโมง

จากการสอบสวน นางน้อย มีสีสัน อายุ 54 ปี แม่ผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายเพิ่งได้ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวเทศบาลเมืองหนองโรงสำโรง ได้เพียง 15 วัน ผู้ตายแต่งงานแล้ว มีลูก 2 คน อายุ 5 ขวบ กับ 4 ขวบ และอาศัยอยู่บ้านหลังนี้ ส่วนลูกสะใภ้ไปทำงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ซึ่งตนกับสามี นำหลานเลี้ยงที่บ้านสวนซึ่งอยู่ท้ายหมู่บ้าน ผู้ตายกับเมียมักจะทะเลาะกัน และเมียจะหนีออกจากบ้านเป็นประจำ แต่สุดท้ายก็กลับมาคืนดีกันทุกครั้ง

ก่อนเกิดเหตุ เมียผู้ตายได้หนีออกจากบ้าน คราวนี้หายไปนานร่วม 2 เดือน ผู้ตายพยายามตามไปง้อเมียให้กลับบ้านมาอยู่ด้วยกันหลายครั้ง แต่เมียไม่ยอมกลับมา ซึ่งผู้ตายก็มักจะมาบ่นให้ฟังเกือบทุกวันว่า "คิดถึงเมียมาก ทำไมต้องหนีไปด้วย" ตนก็ได้แต่ปลอบใจ เพราะเมียเคยหนีไปหลายครั้ง ไม่นานก็กลับมา แต่มาครั้งนี้ หนีไปนานถึง 2 เดือน ผู้ตายไปตามก็ไม่ยอมกลับ ทำให้ผู้ตายหมดหวังและหมดกำลังใจ ตรอมใจ

วันนี้หลังจากตนไปส่งหลานไปโรงเรียน จึงได้แวะมาบ้าน เพื่อดูว่าผู้ตายไปทำงานหรือยัง พบประตูหน้าบ้านและประตูหลังบ้านล็อกกุญแจด้านใน จึงได้ปีนหน้าต่าง เข้าไปในบ้านได้ แต่ประตูห้องนอนล็อก จึงเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบกลับมา จึงเรียกญาติพี่น้อง มาช่วยกันงัดห้อง พบว่าลูกชายผูกคอตายในห้องนอน จึงแจ้งตำรวจ

ด้าน ร.ต.อ.นิวัฒน์ แจงกระโทก รอง สว.(สอบสวน) สันนิษฐานว่า ผู้ตาย เสียใจที่ภรรยาหนีไป และไปตามกลับ แต่ภรรยาไม่ยอมกลับ จึงตรอมใจ คิดมาก ประกอบกับอยู่บ้านตามลำพัง ไม่มีใครให้คำปรึกษา จึงตัดสินใจใช้เชือกผูกคอตายในห้องนอน ซึ่งญาติไม่ติดใจการตาย จึงได้มอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียหนีเมียหนีตรอมใจผัวผูกคอตายเมียหนีผูกคอตายข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้