บุกทลายสปาเกย์ กลางเมืองอุดรฯ เย้ย ก.ม. แฝงมั่วเซ็กซ์ ยึดของกลางเพียบ

ข่าว

  บุกทลายสปาเกย์ กลางเมืองอุดรฯ เย้ย ก.ม. แฝงมั่วเซ็กซ์ ยึดของกลางเพียบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ม.ค. 2563 13:06 น.

  บุกจับร้านนวดสปาแฝงค้ากามชายรักชาย กลางเมืองอุดรฯ รวบหนุ่มเจ้าของร้าน พร้อม พนง.นวดชาย 5 คน ยึดของกลาง "ถุงยาง-ยาปลุกเซ็กซ์" เพียบ เบื้องต้นเจ้าของร้านยังให้การภาคเสธ แต่ พนง.นวด รับสารภาพสิ้นไส้ ตั้งข้อหาดำเนินคดี พร้อมสืบสวนขยายผล 

  ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อวันที่ 12 ม.ค.63 พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม., พ.ต.อ.จิระเดช พระสว่าง รอง ผบก.ปคม. อำนวยการสั่งการให้ พ.ต.อ.ณัฎฐ์ สุวรรณวัฒนะ ผกก.3 บก.ปคม. และ พ.ต.ท.นิติชัย ไพศาลวิริยะกุล สว.กก.3 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุม

  นายณัฐวุฒิ ชิระทาน อายุ 31 ปี ในความผิดฐาน "ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต, เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นทำการค้าประเวณีฯ" พร้อมด้วยของกลางถุงยางอนามัย จำนวน 132 อัน สารหล่อลื่นชนิดละลายน้ำ จำนวน 52 ชุด และยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ จำนวน 31 เม็ด 

  โดยพฤติการณ์ก่อนการจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม กก.3 บก.ปคม. ได้รับแจ้งเบาะแสจากภาคีเครือข่ายว่า มีร้านนวดสปาลักลอบค้าประเวณีกลุ่มชายรักชาย เปิดอยู่กลางเมืองอุดร ไม่เกลงกลัวกฎหมาย จึงรายงานผู้บังคับบัญชาและลงพื้นที่สืบสวน พบว่า มีการกระทำความผิดจริง จึงบูรณาการร่วมกับตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และ สภ.เมืองอุดรธานี เปิดปฏิบัติการล่อซื้อจับกุมร้านนวดแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.อุดรธานี โดยล่อซื้อพนักงานนวดชายของร้าน 1 คน ในราคา 1,500 บาท/ การร่วมประเวณี 1 ครั้ง จากการล่อซื้อสามารถจับกุม นายณัฐวุฒิ เจ้าของ/ดูแลร้าน แต่ยังปากแข็งให้การภาคเสธ ส่วนพนักงานนวดชายอีก 5 คน ที่อยู่ในร้าน ได้ดำเนินคดีในข้อหา "เข้าไปมั่วสุมในสถานค้าประเวณี เพื่อประโยชน์ในการค้าประเวณีของตนเองหรือผู้อื่น" ทุกคนให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

  จากสอบถามเพิ่มเติมให้ข้อมูลว่า ในการค้าประเวณี 1 ครั้ง เงินที่ลูกค้าจ่าย 1500 บาท ต้องให้ร้าน 800 บาท ผู้ให้บริการจะได้ 700 บาท เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมดดำเนินคดีที่ สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมทั้งสืบสวนเพื่อขยายผลต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สปาค้ากามสปาเกย์ค้ากามค้าประเวณีชายรักชายข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 19:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์