สยอง ลูกคลั่งขาดยา แทงแม่ แทงพ่อ ก่อนจ้วงอกตัวเองดับคาบ้าน

ข่าว

  สยอง ลูกคลั่งขาดยา แทงแม่ แทงพ่อ ก่อนจ้วงอกตัวเองดับคาบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2563 17:34 น.

  ลูกชายป่วย ขาดยา คลั่ง ใช้มีดแทงแม่ตัวเอง ก่อนวิ่งออกมาหน้าบ้าน เจอพ่อ แทงพ่ออีก ก่อนใช้มีดกระหน่ำแทงตัวเอง พ่อเข้ากอดปล้ำแย่งมีด ลูกล้มลงมาทับพ่อแล้วแน่นิ่งไป กู้ภัยฯมาถึง พบลูกชายเสียชีวิตแล้ว 

  เวลา 09.00 น. วันที่ 7 มกราคม ร.ต.อ.พิเชฐพงษ์ ราชบัวโคตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุแทงกัน มีผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 132 หมู่ 12 ต.โนนม่วง

  ที่เกิดเหตุ พบศพ นายเพชร สิทธิวงค์ อายุ 33 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตบนม้านั่งที่บริเวณด้านหลังบ้าน สภาพศพสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมที่ลิ้นปี่ 1 แผล นอกจากนั้นยังมีผู้บาดเจ็บ 2 คน ชื่อนายพุทธา สิทธิวงค์ อายุ 65 ปี พ่อของผู้ตาย ถูกผู้ตายถูกแทงที่หน้าอก 1 แผลแต่ไม่ลึก เนื่องจากได้ใช้มือปัดไว้ และคนเจ็บอีกรายคือ นางดวง ตะนาขาน อายุ 60 ปี แม่ของผู้ตาย ถูกแทงบริเวณท้อง กู้ภัยมังกรนำตัวส่ง รพ.ศรีบุญเรือง แพทย์เจาะช่องท้องระบายเลือดจนอาการปลอดภัย พ้นขีดอันตรายแล้ว

  นายพุทธา พ่อของผู้ตาย ซึ่งบาดเจ็บเล็กน้อย และได้กลับมาบ้าน เล่าเหตุการณ์ว่าลูกชายมีอาการป่วยทางจิต ขาดยามาประมาณ 1 สัปดาห์ เมื่อวานก่อนเกิดเหตุได้หายออกจากบ้าน ตนตามหาก็ไม่เจอ กระทั่งตอนเช้าผู้ใหญ่บ้านประกาศเสียงตามสายให้ชาวบ้านช่วยกันตามหา จากนั้นผู้ตายก็เดินกลับมาที่บ้าน พ่อกับแม่ก็ดีใจบอกให้ไปอาบน้ำมากินข้าวจะได้กินยา ส่วนพ่อได้ไปนั่งรอกินข้าวที่เพิงข้างบ้าน ส่วนแม่ ก็พูดคุยกับชาวบ้านบอกว่าลูกกลับมาแล้ว ก่อนจะเดินไปหาลูกเรียกมากินข้าว แต่ผู้ตาย ได้บอกแม่ว่าจะขอเอารถจักรยานยนต์ ออกไปข้างนอก แม่จึงห้ามไว้ สักพัก เพื่อนบ้านที่อยู่หน้าบ้านได้ยินเสียงแม่ วิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ บอกว่าถูกลูกแทง ชาวบ้านจึงเข้าไปช่วย ส่วนตน พอได้ยินเสียงก็ลุกจากสำรับข้าว วิ่งออกมาที่ลานหน้าบ้าน เป็นจังหวะที่ลูกวิ่งออกมาพร้อมมีด พอเห็นพ่อก็จ้วงแทงพ่อ ตนใช้มือปัดไว้จึงถูกแทงเป็นแผลเล็กน้อยที่หน้าอก ก่อนจะกอดปล้ำจะแย่งมีดแต่สู้แรงลูกไม่ไหว ลูกวิ่งออกไปแล้วใช้มีดแทงตัวเองที่หน้าอก พ่อเห็นก็พยายามเข้าไปแย่งมีดออกมา

  “แล้วก็ล้มลงไปด้วยกัน ร่างลูกชายทับมาที่ร่างพ่อ แน่นิ่งไป จึงลุกขึ้นอุ้มร่างลูกมาวางที่ม้านั่งแล้วปั๊มหัวใจ พอดีกู้ชีพ อบต.โนนม่วง มาถึงได้เข้ามาช่วย พร้อมกับทำบาดแผลให้ แต่ลูกชายได้เสียชีวิตไปแล้ว”

  ต่อมา ตำรวจได้แจ้งกองพิสูจน์หลักฐานมาร่วมตรวจที่เกิดเหตุ และนำศพนายเพชร ให้กู้ภัยมังกร นำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกคลั่งลูกแทงพ่อลูกแทงแม่คลั่งขาดยาแทงตัวเองตายข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 11:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์