ลุงสมาชิก อบต.ที่อุดรฯ ปฏิเสธทำอนาจารเด็กหญิงออทิสติก พร้อมสู้คดี

ข่าว

ลุงสมาชิก อบต.ที่อุดรฯ ปฏิเสธทำอนาจารเด็กหญิงออทิสติก พร้อมสู้คดี

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2563 14:18 น.

ลุงวัย 53 ปี สมาชิก อบต.ที่ จ.อุดรธานี พร้อมภรรยาปฏิเสธเสียงแข็ง ยันไม่ได้ทำอนาจารเด็กหญิง 11 ปีที่เป็นออทิสติก โดยเด็กแค่แวะมาเล่นกับหลาน พร้อมสู้คดี ตอนนี้กังวลกินไม่ได้นอนไม่หลับ

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563 เวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่ 7 บ้านหนองตะไก้ ต.สร้อยพร้าว อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านของนายเคน ศรีสร้อยพร้าว อายุ 53 ปี และนางอนุรัตน์ ภรรยา และยังมีชาวบ้านที่อยู่กันมารับประทานอาหารร่วมกันเพื่อให้กำลังใจกับนายเคน ศรีสร้อยพร้าว ที่เป็น สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล แห่งหนึ่งในอำเภอหนองหาน ที่ถูกสามีภรรยา ชาวบ้าน ต.สร้อยพร้าว อ.หนองหาน จ.อุดรธานี แม่ของเด็กหญิงวัย 11 ปี ที่ป่วยเป็นโรคออทิสติก ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ สมาชิก อบต.คนดังกล่าวในข้อหากระทำอนาจารต่อบุตรสาว


นายเคน กล่าวว่า ตามที่พ่อแม่ของเด็กที่ป่วยเป็นออทิสติก แจ้งความดำเนินคดีตนในข้อหาอนาจารนั้นตนขอปฏิเสธ ไม่ได้กระทำทำอนาจารตามที่กล่าวอ้าง แต่ยืนยันว่าเด็กคนดังกล่าวพอมาทุ่งนากับพ่อของเขา ก็มาแวะเล่นกับหลานตัวเองตามประสาเด็กต้องการเพื่อน แต่ที่พ่อแม่กล่าวหานั้นว่าตนอนาจารลูกสาวเขาอยู่ที่บันไดบ้านนั้นไม่เป็นความจริงถึงเขาจะแจ้งความไปแล้วตนก็พร้อมจะสู้คดีเพราะไม่ได้ทำ แต่ช่วงนี้ตนก็มีความกังวลเหมือนกัน นอนไม่หลับ


ส่วน นางอนุรัตน์ ภรรยา และลูกสาวนายเคนบอกว่า รู้สึกสงสารพ่อที่ถูกกล่าวหาว่าอนาจารเด็กที่ป่วยเป็นโรคออทิสติก แต่ก็พร้อมจะสู้คดีตามที่ถูกกล่าวหา

ด้านฝ่ายผู้เสียหาย ที่เป็นพ่อเด็ก ก็เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี ส่วนเรื่องดำเนินคดีนั้นก็เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ก๋วยเตี๋ยวตีนไก่ “เจ๊โมณี” 35 ปี รสชาติดีไม่มีเปลี่ยน
  02:53

  ก๋วยเตี๋ยวตีนไก่ “เจ๊โมณี” 35 ปี รสชาติดีไม่มีเปลี่ยน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์