ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด รอง ผกก.คิดสั้น เลือดนองคาเก๋ง ปืนตกข้างตัว พร้อมปลอกกระสุน 1 นัด

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2563 12:19 น.
SHARE

ตำรวจยศนายพัน คิดสั้นลาโลก คารถส่วนตัว ที่ จ.ร้อยเอ็ด พี่สาวเห็นรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดช่วยเหลือ เร่งทำ CPR ก่อนหามตัวส่ง รพ. แต่สุดยื้อดับสลด  

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 ม.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงด้วยอาวุธปืน ริมถนนสายร้อยเอ็ด-กาฬสินธุ์ บริเวณบ้านพักแห่งหนึ่ง ต.เหนือเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยนครสาเกตนคร หน่วยกู้ชีพพีร์คำทอน และเจ้าหน้าที่ รพ.ร้อยเอ็ด 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีม่วง หมายเลขทะเบียน ภม 1875 กทม. จอดอยู่ด้านข้างบ้านพัก ภายในรถพบร่างผู้บาดเจ็บ คือ พ.ต.ท.เกษมรัฐ วันทอง อายุ 53 ปี รอง ผกก.สอบสวน สภ.เขาวัง จ.กาฬสินธ์ุ ปฏิบัติราชการ สภ.ดงครั่งใหญ่ จ.ร้อยเอ็ด ตรวจสอบเบื้องต้นพบบาดแผลคล้ายถูกกระสุนปืนไม่ทราบชนิด ที่บริเวณศีรษะด้านขวาทะลุด้านซ้าย หมดสติไม่รู้สึกตัว นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนพกสั้นตกอยู่ข้างผู้บาดเจ็บ และพบปลอกกระสุนตกอยู่ด้วยจำนวน 1 นัด เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งทำ CPR ผู้บาดเจ็บ ก่อนเคลื่อนย้ายนำส่ง รพ.ร้อยเอ็ด และเสียชีวิตต่อมาในภายหลัง

จากการสอบถาม น.ส.กมลลักษณ์ วันทิง อายุ 55 ปี พี่สาวผู้ตาย เล่าว่า ในช่วงเวลาประมาณ 08.55 น. ตนอยู่ภายในบ้าน บริเวณชั้น 2 จู่ๆได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้นหนึ่งครั้ง จึงรีบลงมาดูก็พบรถผู้ตายจอดอยู่ข้างบ้าน ประตูถูกล็อกจากภายใน พบผู้ตายนอนหมดสติอยู่ภายในรถ จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่เข้าให้การช่วยเหลือ ซึ่งก่อนหน้านี้น้องชายไม่เคยเล่าเรื่องปัญหาให้ฟังเลย ช่วงคืนวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้กลับมานอนที่บ้าน ก่อนจะก่อเหตุ โดยน้องชายมีอุปนิสัยดี ไม่ค่อยพูด และให้คำปรึกษาด้านกฎหมายอยู่เป็นประจำ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บหลักฐานและสอบสวนพยานผู้เห็นเหตุการณ์ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภจว.เมืองร้อยเอ็ด เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิดสั้นลาโลกตำรวจคิดสั้นรอง ผกก.คิดสั้นปืนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 01:46 น.