ปัญหาประดังถาโถม เซลส์สาวท้อง7เดือน ล็อกรถจะขอลาโลก ตร.ทุบกระจกช่วยทัน

ข่าว

ปัญหาประดังถาโถม เซลส์สาวท้อง7เดือน ล็อกรถจะขอลาโลก ตร.ทุบกระจกช่วยทัน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2563 22:47 น.

เซลส์ขายรถสาวบุรีรัมย์ท้องแก่ ช่วงเศรษฐกิจไม่ดี ยอดขายตก แฟนหนุ่มบอกเลิก ล็อกประตูรถเก๋งกรอกยานอนหลับ หวังฆ่าตัวตาย ญาติมาเจอแจ้ง ตร.ช่วยทุบกระจก หามร่างส่ง รพ.ช่วยทันปลอดภัยทั้งแม่และลูก

เมื่อวันที่ 4 ม.ค.63 ร.ต.อ.สุขุมชล โสรถาวร รองสารวัตร(ปราบปราม) สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้แจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีผู้หญิงตั้งครรภ์แก่ประมาณ 7 เดือน ขังตัวเองอยู่ภายในรถ ขอให้ตำรวจเข้าไปช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ที่ 6 บ้านคูขาด อ.สตึก พบรถยี่ห้อซูซูกิ รุ่นเซียส สีขาว จอดอยู่ใต้ต้นมะขามบริเวณปากทางเข้าบ้านของตัวเอง ตรวจสอบรถคันดังกล่าวล็อกประตูไว้แต่ไม่ติดเครื่อง ภายในรถฝั่งคนขับพบหญิงท้องแก่ สวมชุดพนักงานขายรถของบริษัทรถยนต์แห่งหนึ่งในตัวจังหวัดบุรีรัมย์ สภาพหมดสติอยู่ในรถในลักษณะปรับเบาะเอนลง ชื่อ น.ส.จอย (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี ต่อมาตำรวจจึงตัดสินใจทุบกระจกข้างรถ แล้วดึงล็อคออก พบว่า น.ส.จอย ไม่ได้สติแล้ว จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสตึก แพทย์ได้ช่วยเหลือจนฟื้นสติขึ้นมาได้ ส่วนลูกในท้องแพทย์จะต้องประเมินอาการอีกครั้ง

สอบถามนายธงไชย (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี น้องชาย กล่าวว่า พี่สาวทำงานเป็นเซลส์ขายรถยนต์ให้กับบริษัทแห่งหนึ่งในตัวจังหวัดบุรีรัมย์ ก่อนหน้านี้พี่สาวที่ทำงานอยู่กรุงเทพฯ ได้โทรมาบอกว่าให้ตามหาพี่สาวด้วย เพราะเกรงว่าจะทำร้ายตัวเอง ตนจึงเดินดูเห็นรถพี่สาวที่จอดอยู่ใต้ร่มไม้ แต่ไม่ได้ติดเครื่อง จึงไปดูพบว่าพี่สาวนอนหมดสติอยู่ในรถ จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ ให้มาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุตนคาดว่า พี่สาวมีเรื่องคิดมากหลายเรื่อง เท่าที่ทราบพี่สาวไม่มีเงินจ่ายค่างวดรถ และไม่มีเงินไปฝากท้องที่ใกล้จะคลอด เนื่องจากช่วงหลังพี่สาวขายรถไม่ได้ยอด ทำให้ไม่มีเงิน


ด้านนางไพลิน (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี มารดาของ น.ส.จอย กล่าวว่า ลูกสาวได้อยู่กินกับแฟนหนุ่มเป็นชาวจังหวัดนครสวรรค์ มา 2 ปี กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ต่อมาแฟนหนุ่มบอกเลิก ตั้งแต่ตั้งท้องได้ 1 เดือน ทำให้ลูกสาวเครียดมาก เคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วครึ่งหนึ่ง โดยกินยานอนหลับไปประมาณ 100 เม็ด แต่เพื่อนบ้านนำส่ง รพ.บุรีรัมย์ ล้างท้องช่วยชีวิตไว้ทัน

มารดาของ น.ส.จอย กล่าวด้วยว่า ที่ผ่านมาลูกสาวมักบ่นให้ฟังเสมอ มีหนี้ติดค่างวดรถยนต์ ยังไม่มีเงินจ่ายมา 2 งวดติดกัน ประกอบกับแฟนหนุ่มตีจาก ไม่รับผิดช่วยเหลือเรื่องเงินทอง ช่วงเที่ยงของวันนี้ ลูกสาวบอกตนว่าจะขับรถยนต์ไปซื้อของที่ตลาด แต่กลับมาที่บ้านเห็นจอดไว้ทุกคนคิดว่าลงจากรถเข้าไปในบ้านแล้ว แต่เวลานานผิดสังเกตก็ไม่เห็นลูกสาว จึงเดินมาดูที่จอดรถปรากฏว่า เห็นนั่งบนเบาะคนขับแต่เรียกไม่ได้สติแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์