ไลฟ์สไตล์
100 year

วัยรุ่นอุดรฯขี่ จยย.ไปส่งพ่อขึ้นรถไฟ ชนหนุ่มปั่นจักรยานหัวฟาดดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2563 22:50 น.
SHARE

หนุ่ม 19 ซิ่ง จยย.ไปส่งพ่อขึ้นรถไฟ ชนจักรยานหนุ่มใหญ่ 48 ที่ปั่นกลับจากฉลองปีใหม่ ออกจากซอยตัดหน้ากระชั้นชิด ร่างกระเด็นหัวน็อกพื้นดับคาที่ บนถนนกลางหมู่บ้านสุขสมบูรณ์ จ.อุดรธานี 

เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563 ร.ต.ท. แทน นุ่มเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.โนนสูง อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์ชนจักรยาน มีผู้เสียชีวิต ที่หน้าร้านขายของชำรัตนากร กลางหมู่บ้านสุขสมบูรณ์ หมู่ 10 ต.บ้านตาด จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ศิริมงคล บุญหนุน รอง ผกก. หัวหน้า สภ.โนนสูง แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพนายเชียง หงส์ทอง อายุ 48 ปี ชาวบ้านหมู่10 ต.บ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี นอนหงายอยู่ อยู่ริมถนนหน้า มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณขาขวา สภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นลายพลาง ใกล้กันพบมีรถจักรปั่น สีน้ำเงิน ของตายล้มอยู่ จากการชันสูตร พบว่าขาขวาหัก ศีรษะน็อกกระแทกพื้นอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่

ข่าวแนะนำ


ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า M-SLAZ สีส้ม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านขายของชำ มีนายสุรยุทธ พรหมโท อายุ 19 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.ทับกุง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี เป็นผู้ขับขี่ และนายสุชาติ พรหมโท อายุ 47 ปี เป็นคนซ้อนท้าย โดยนายสุรยุทธ ได้รับบาดเจ็บที่ขาซ้าย

สอบสวน นายสุชาติ พรหมโท คนซ้อนท้าย กล่าวว่า ตนทำงานโรงงานแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ และได้เดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านช่วงเทศกาลปีใหม่ ก่อนเกิดเหตุ วันนี้จะเดินทางกลับไปทำงาน โดยจองตั๋วรถไฟไว้แล้ว ตนจึงให้นายสุรยุทธ ลูกชายขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งที่สถานีรถไฟอุดรธานี พอมาถึงที่เกิดเหตุผู้ตายได้ปั่นรถจักรยานออกมาจากซอยตรงข้ามร้านขายของชำ ตัดหน้าอย่างกระชั้นชิดทำให้ลูกชาย เบรกรถจักรยานยนต์ไม่ทัน พุ่งชนเข้าอย่างจัง จนร่างและจักรยานกระเด็นไปอยู่อีกเลนและเสียชีวิตคาที่


ด้าน นายทองใบ จาบาล อายุ 51 ปี พยานในที่เกิดเหตุ ให้การว่า ผู้ตายเป็นคนชอบดื่มสุรา และปั่นรถจักรยานไปตามหมู่บ้าน ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนนั่งดื่มฉลองปีใหม่กับเพื่อนอยู่ ในบ้านห็นได้ยินเสียงชนดังสนั่น จึงวิ่งออกมาดูก็พบผู้ตายถูกรถจักรยานยนต์ชน หัวน็อกพื้นเสียชีวิตแล้ว โดยไม่รู้ว่าผู้ตายจะปั่นจักรยานไปหาเพื่อนหรือญาติ ที่ไหน

ตำรวจได้นำนายสุรยุทธ ไปเป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์ พบว่าเป็นศูนย์ โดยตำรวจสันนิษฐานว่า นายสุรยุทธ ขี่รถจักรยานยนต์ด้วยความเร็วสูง ส่วนผู้ตายที่ขี่จักรยานออกมาจากซอย ทำให้นายสุรยุทธ หลบไม่ทันพุ่งชนอย่างจัง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต โดยจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.ชนจักรยานจักรยานขี่ตัดหน้าบ้านสุขสมบูรณ์วัยรุ่นอุดรฯสภ.โนนสูงตาย 1 เจ็บ 1อุดรธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:22 น.