ไลฟ์สไตล์
100 year

สองผัวเมียศรีสะเกษ เครียดปัญหาส่วนตัว กลับบ้านมาลาโลกคู่กันรับวันปีใหม่

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2563 16:05 น.
SHARE

แสนสลดรับปีใหม่ 2563 สองผัวเมียวัยกลางคนชาวศรีสะเกษ ตัดสินใจนั่งรถกลับบ้านเกิด ก่อนจะพากันไปผูกคอลาโลกตายคู่ 2 ศพ ญาติคาดเครียดปัญหาส่วนตัวแก้ไม่ตก เพราะกลับมายังไม่ทันคุยกันเลย

เมื่อวันที่ 1 ม.ค.63 ร.ต.อ.สุเวช ลุนไธสง รอง สว.(สอบสวน) สภ.โพธิ์ศรีสุวรรณ จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุชาติ ละลี ผกก.สภ.โพธิ์ศรีสุวรรณ แพทย์เวรโรงพยาบาลโพธิ์ศรีสุวรรณ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศรีสะเกษสงเคราะห์อุทุมพรพิสัย ออกตรวจที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งว่า มีคนผูกคอตายที่ทุ่งนาบ้านหนองโน หมู่ 3 ต.เสียว อ.โพธิ์ศรีสุวรรณ ที่เกิดเหตุห่างจากบ้านผู้ตาย 500 เมตร พบร่างนายประมวล ภูผิวเหลือง อายุ 46 ปี ชาวบ้าน หมู่ 9 ต.สำราญใต้ อ.สามชัย จ.กาฬสินธุ์ ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอติดกับขื่อโรงเก็บฟาง ห่างไปเล็กน้อยพบศพ นางบุญเกิด ภูผิวเหลือง อายุ 46 ปี ภรรยาของนายประมวล ใช้ผ้าถุงผูกคอห้อยติดอยู่กับกิ่งต้นมะม่วง สภาพศพทั้งสองไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย

ข่าวแนะนำ


นายคำภา บุตรดี อายุ 73 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 บ้านหนองโน ต.เสียว พ่อของนางบุญเกิดผู้ตาย เล่าว่า ทั้งสองคนไปทำงานก่อสร้างที่ชลบุรี มีลูกและหลานด้วยกันจนโตแล้ว ก่อนวันเกิดเหตุทั้งสองคนโทรมาหาบอกทำงานที่นี่ก็ไม่มีเงิน บอกจะลาออกแล้วกลับไปอยู่บ้าน ตอนกลับมาเงินค่ารถก็ไม่มีต้องให้ทางบ้านโอนเงินเป็นค่ารถโดยสารส่งไปให้ พอญาติไปรับที่ท่ารถโดยสาร กลับมาถึงบ้านก็พักผ่อนกินข้าวกันอยู่คืนหนึ่ง ยังไม่ทันได้ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ เช้ามาทั้งสองผัวเมียก็ออกไปที่ทุ่งนาโดยไม่บอกใครว่าไปทำอะไร ตนเห็นไปนานผิดสังเกตจึงให้หลานสาววิ่งไปตามให้มากินข้าว จนพบเป็นศพผูกคอเสียชีวิตแล้ว ซึ่งหลานเห็นแล้วก็ตกใจจึงวิ่งมาบอกตนออกไปดู ซึ่งยังไม่ทราบว่าสาเหตุการผูกคอตายคู่กันครั้งนี้มาจากสาเหตุอะไร


เบื้องต้น ตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุของการก่อเหตุฆ่าตัวตายของสามีภรรยา แต่สันนิษฐานว่า ทั้งคู่คงจะมีปัญหาส่วนตัวที่แก้ไม่ตก สองผัวเมียกลับมาถึงบ้านยังไม่ได้เล่าอะไรให้พ่อแม่ญาติพี่น้องฟัง แต่ญาติไม่ติดใจสงสัยในการเสียชีวิตจึงมอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี แต่เนื่องจากที่เกิดเหตุอยู่กลางทุ่งนา รถยนต์เข้าไปไม่ได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้รถเข็นขนศพทั้งสองเข็นไปตามคันนานำส่งบ้าน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายสองผัวเมียศรีสะเกษกลับบ้านผูกคอลาโลกเครียดปัญหาส่วนตัววันปีใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:39 น.